4 phát ngôn tranh cãi đến từ Hiền Hồ: Ngay từ câu thứ 2 đã thấy kỳ kỳ

Chia sẻ

Những phát ngôn gây tranh cãi của Hiền Hồ được đào lại giữa tâm bão thị phi.

Hiền Hồ hiện tại là cái tên hot nhất mạng xã hội lúc này. Cộng đồng mạng nhanh chóng đào lại những phát ngôn từng gây tranh cãi của cô.

ĐẠI GIA NÀO MỌI NGƯỜI CÓ BIẾT KHÔNG?

Nữ ca sĩ từng đưa ra quan điểm rất thẳng thắng đối với các tin đồn cặp với đại gia: "Đại gia nào mọi người có biết không. Tôi cũng không biết luôn. Đại gia người ta tặng nhà, tặng xe hơi chứ người ta tặng mấy đồ rẻ tiền làm gì? Mà theo tôi biết, đại gia là thường lớn tuổi đúng không, tôi không quen ai lớn tuổi cả, toàn quen người trẻ tuổi thôi. 

Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào. Xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hát hay tại sao họ lại chọn tôi? Tôi vừa gầy, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được chứ". Chính nhờ phát ngôn này, cộng đồng mạng quyết tâm tìm ra những bằng chứng tình tứ của cô nàng và đại gia U60.

4 phat ngon tranh cai den tu hien ho ngay tu cau thu 2 da thay ky ky - anh 0
Hiền Hồ thân mật bên đại gia U60 

YÊU 2,3 NGƯỜI CŨNG ĐƯỢC, MIỄN MÌNH THẬT LÒNG

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ từng chia sẻ dòng trạng thái về chuyện yêu đương rằng: "Yêu 2,3 người cũng được. Miễn mình thật lòng". Tưởng chừng như chỉ là "status" vui vẻ của nữ ca sĩ sinh năm 1997, nhưng nó lại đang gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội giữa lúc nghi vấn tình cảm của cô nàng đã là tranh cãi nẩy lửa giữa các diễn đàn.

4 phat ngon tranh cai den tu hien ho ngay tu cau thu 2 da thay ky ky - anh 0
Nhiều người cho rằng Hiền Hồ đang yêu nhiều người, lăng nhăng trong tình yêu. Lý lẽ yêu 2-3 người cũng được, chỉ cần thật lòng của nữ ca sĩ là không thể chấp nhận. 

CHIẾC XE TÔI ĐI, BỘ QUẦN ÁO TÔI MẶC ĐỀU NHỜ NGHỆ THUẬT

Nữ ca sĩ cũng từng đáp trả dư luận khi xôn xao chuyện cô nàng có tài sản khủng ở tuổi 25 như sau: "Suốt thời gian qua làm được bao nhiêu, tôi đều để dành tiền làm sản phẩm nhằm cống hiến cho khán giả. Cả chiếc xe tôi đi, hay bộ quần áo tôi đang mặc trên người đều là nhờ nghệ thuật mà có. Vì vậy, tôi cũng muốn đáp lại với nghệ thuật bằng những giá trị đẹp". Với độ tuổi của cô nàng việc sở hữu tài sản khủng khi suốt thời gian qua vắng bóng trên thì trường đã gây nên cuộc tranh cãi giữa cộng đồng mạng.

4 phat ngon tranh cai den tu hien ho ngay tu cau thu 2 da thay ky ky - anh 0
Hiền Hồ khẳng định tài sản có được đều do chính bản thân làm ra khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi.

DÙ ĐÚNG, DÙ SAI NGƯỜI THIỆT THÒI NHẤT VẪN LÀ HIỀN

"Vào thời điểm 2017, sau loạt ồn ào tình cảm với SOOBIN cô nàng mạnh dạng chia sẻ:" Dù đúng, dù sai, thậm chí là có thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái - chính là Hiền. Ngoài xin lỗi mình cũng không biết phải làm gì mình cần một người che chở giữa những khó khăn cuộc sống". Nhiều người cũng cho rằng cô nàng đã cố tình biện minh cho những hành động của bản thân. Thậm chí có ý kiến cho rằng Hiền Hồ đã tìm được người che chở lo lắng cho cuộc sống đầy xa xỉ của cô gần đây.

4 phat ngon tranh cai den tu hien ho ngay tu cau thu 2 da thay ky ky - anh 0
Nữ ca sĩ càn một người ở cạnh giúp đỡ cô những khó khăn.

Trong lúc cộng đồng mạng xôn xao gọi tên cô liên tục cô nàng đã khóa tất tần tật các trang mạng xã hội.

Tiếp tục hình ảnh Hiền Hồ thân mật người đàn ông U60: Đây là nụ hôn của anh em họ ư?

Hiền Hồ và đại gia U60 diện đồ đôi?

Giữa nghi vấn anh em 'nương tựa', xuất hiện thêm ảnh Hiền Hồ và đại gia U60 tay trong tay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ