'Nanocovax' được tìm kiếm khủng sau drama của Hiền Hồ và đại gia U60

Sau drama tình ái của CEO Nanogen, thông tin về Nanocovax được tìm kiếm khủng.

'Nanocovax' được tìm kiếm khủng sau drama của Hiền Hồ và đại gia U60

Ngày 21/3, dư luận tiếp tục xôn xao về tin đồn tình ái giữa CEO Nanogen và nữ ca sĩ trẻ Hiền Hồ. Netizen cho rằng ca sĩ Gen Z cặp kè đại gia, còn ông Hồ Nhân lén lút vợ qua lại với bồ trẻ. 

Những thông tin liên quan đến đôi tình nhân tin đồn này thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo đó, profile khủng của ông Hồ Nhân cũng được chú ý. Ông là CEO Nanogen, con rể của tập đoàn Sơn Kim Group. Vợ ông Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân, người cùng ông điều hành Nanogen.

nanocovax duoc tim kiem khung sau drama cua hien ho va dai gia u60 - anh 0
Ông Nhân được xem là người có công lớn trong việc chế tạo vaccine Nanocovax.

Ngay sau đó, từ khóa "Nanocovax" nhận được lượng tìm kiếm khủng. Trong ngày 21/3, hơn 5 nghìn lượt tìm kiếm trên Google cho từ khóa này. "Nanocovax" đứng top 3 trên hot search của Google trending trong ngày, nhiều người tìm đọc thông tin về vaccine này.

Nanocovax là vaccine Covid-19 đầu tiên của Việt Nam đưa vào thử nghiệm lâm sàng, do Công ty Nanogen nghiên cứu và phát triển. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và thế giới có nhiều biến chuyển, vaccnine Nanocovax đang chờ đợi cơ quan chức năng xem xét và thẩm định hồ sơ đăng ký lưu hành.

Haizz: Food Reviewer phản ánh dịch vụ Dookki, còn nhân viên vào đôi co

Một Social Star lên tiếng chỉ trích dịch vụ của chi nhánh Dookki, nhưng điều làm mọi người chú ý là màn đáp trả của cô gái, người tự nhận nhân viên của quán.

Naki: 'Tiểu thịt tươi' vạn người mê, vì một scandal suýt đánh mất cuộc đời

Từng là Social Star được nhiều người yêu mến, thế nhưng Nhật Kỳ bỗng chốc trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng.

Nhờ đâu mà hội 'idol Tóp Tóp' kiếm được thu nhập lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng?

Công bố mức thu nhập đáng nể của các Social Star, nhiều người trầm trồ và tò mò họ đã "hái ra tiền" từ mạng xã hội như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ