Logo VieZ
|

Những nỗ lực để giữ lời hứa từ Mỹ Tâm

Mita

|

"Họa mi tóc nâu" đã và đang chứng minh lý do tại sao cô có cộng đồng người hâm mộ đông đảo đến vậy.

Tâm huyết...

My Soul 1981 chắc hẳn là một trong những show diễn có sự đầu tư lớn nhất của Mỹ Tâm, ít nhất là về mặt tâm huyết. Cách nữ ca sĩ này giải quyết những vấn đề trong chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill này cũng nhận về nhiều lời khen từ các khán - thính giả.

Tối ngày 8/2, trên fanpage của mình, Mỹ Tâm đã đăng tải thông báo về việc dời lịch diễn vào ngày 14/2 sang ngày 24/2/2022 với lý do ekip của cô có người đã dương tính với Covid-19. Đây được xem như một quyết định có phần dũng cảm, nhất là khi đây không phải lần đầu chương trình của cô gặp sự cố.

Mỹ Tâm cho thấy quyết tâm rất lớn với My Soul 1981.
Mỹ Tâm cho thấy quyết tâm rất lớn với My Soul 1981.

Trước đó, ngay sau đêm nhạc đầu tiên, cô đã nhận về nhiều phản hồi không tích cực vì vấn đề platform và cả đường truyền mạng. Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, khán giả liên tục bị văng ra ngoài dù đã đăng nhập và xem được một khoảng thời gian tương đối lâu.

Cách Mỹ Tâm xử lý cũng rất khéo léo, khi quyết định rằng sẽ "delay streaming" trong những đêm nhạc sau đó. Tức là, cô sẽ thu livestream và phát ngay mà không qua chỉnh sửa về mặt âm thanh cho những khán giả đã mua vé xem My Soul 1981.

Hành động này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả, tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng đây không khác gì việc phát lại của các video quay sẵn và không mang tính liveshow như ban đầu nữa.

Ảnh - 620339eb5f677311d863d5c6

Để giải quyết việc này, Mỹ Tâm khẳng định sẽ hoàn tiền vé cho bất kì ai cảm thấy My Soul 1981 không xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Ngay từ những cách xử lý vấn đề trong show, khán giả cũng đã thấy được Mỹ Tâm đã và đang tập trung như thế nào cho việc gia tăng trải nghiệm của khán giả.

...và sự quyết liệt

Chia sẻ với VieZ trong buổi họp báo ra mắt show, nữ ca sĩ từng bộc bạch rằng: "Khi bắt đầu, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một thứ đơn giản. Nhưng không ngờ lúc bắt tay vào việc thì nó thực sự nhiều vấn đề xảy ra. 

Công tác chuẩn bị khá nhiều, và nhiều đến mức tôi chưa từng nghĩ ra được. Đêm nhạc này sẽ tạo ra một trào lưu rất mới. Chưa ai có thể làm một chuỗi đêm nhạc online như vậy. Đầu tiên, vì khán giả của chúng ta chưa thực sự quen về việc tải ứng dụng, trả tiền qua mạng hay phải làm những gì để xem được.

Chính bản thân tôi cũng loay hoay về việc đó và cũng phải học. Nhưng vì tôi mà khán giả làm cái này, làm cái kia. Tôi cảm thấy mình mắc nợ khán giả rất nhiều".

Ảnh - 620339f65f677311d863d5c7

Đây là một trong những suy nghĩ và quan điểm rất đáng để nhiều đàn em học hỏi. Mỹ Tâm hoàn toàn có thể hủy show, nhưng cô đã chọn nỗ lực và tiếp tục sửa những thiếu sót bằng nhiều cách khác nhau.

Điều đó không quá xa lạ với những khán giả thân quen của Mỹ Tâm, khi xuyên suốt sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ cũng từng đưa ra nhiều quyết định như vậy, mà lớn nhất có thể kể đến việc dời Tri Âm tại Hà Nội.

Một lần nữa, Mỹ Tâm đã chọn cái "ta" vượt lên cái "tôi". Và khi cô luôn nỗ lực để mưu cầu những thứ tốt đẹp nhất cho khán giả, chắc chắn cô sẽ nhận về nhiều thứ hơn là doanh số "khủng" trong việc bán vé và sản phẩm đi kèm.

Từ cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Mỹ Tâm cho khán giả thấy được tâm huyết làm nghề và sự quyết liệt của cô đối với nghệ thuật.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ