Logo VieZ
|

Vũ tiết lộ dự định trong năm 2022: Album và gì nữa?

Mita

|

Những dự định táo bạo của Vũ để nâng tầm và đánh dấu một bước tiến mới trong âm nhạc của anh.

Sóng 22 đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt trong dịp Tết năm 2022. Đây cũng là nơi quy tụ một dàn nghệ sĩ với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, đồng thời mang đến những tiết mục kết hợp đầy mới lạ của những tên tuổi này.

Vũ và màn song ca cùng Hiền Hồ nhận về nhiều phản hồi tích cực.
Vũ và màn song ca cùng Hiền Hồ nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Không dừng lại ở đó, Sóng 22 còn là nơi nghệ sĩ chia sẻ về những dự định trong năm tiếp theo của mình. Sau khi cùng Hiền Hồ trình diễn bản mashup Người Yêu Cũ, Bước Qua Nhau, Sài Gòn Đau Lòng Quá,  đã tiết lộ dự định trong năm 2022 của mình.

Theo đó, nam ca sĩ dự định ra album phòng thu thứ 2 của mình, đồng thời lên kế hoạch cho một tour lưu diễn khắp Việt Nam khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. "Hoàng tử Indie" đang cho thấy mình nghiêm túc với âm nhạc ra sao, với sự hậu thuẫn lớn từ một label chuyên nghiệp như Warner Music. 

Trước đó,  từng cho ra mắt album Vũ Trụ Song Song vào tháng 6/2019. Album này tổng cộng 7 ca khúc, mở đầu với Có Thể Là Tại Sao?, tiếp theo là Còn Lại Gì?, Do Ai?, Hành Tinh Song Song, Xin Phép Được Cô Đơn, Rơi Quá Khứ và Hành Tinh Song Song (phần 2).

Vũ đang là biểu tượng của thành công đối với nhiều nghệ sĩ Indie
Vũ đang là biểu tượng của thành công đối với nhiều nghệ sĩ Indie

Sau khi lập gia đình, nhiều khán giả hy vọng âm nhạc của Vũ vẫn sẽ giữ được nét đượm buồn với những nỗi đau được miêu tả một cách sâu sắc, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng như một cơn gió mùa thu lướt qua cảm xúc của người nghe.

Vũ từng miêu tả album Vũ Trụ Song Song như một "cột mốc quan trọng trong sự nghiệp" của anh. Đến năm 2022, sau những thành công rực rỡ xuyên suốt 3 năm kể từ cột mốc đó, việc anh tiếp tục tạo thêm một dấu ấn mới trong âm nhạc của mình cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ