Những điều khiến MC Lại Văn Sâm trở thành 'sứ giả' gắn bó của Ký Ức Vui Vẻ

Không phải tự nhiên MC Lại Văn Sâm lại được nhiều khán giả yêu mến đến vậy.

Những ngày qua, thông tin MC Lại Văn Sâm rời Ký Ức Vui Vẻ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Suốt 3 mùa của chương trình, MC kỳ cựu đã làm rất tốt vai trò của một "sứ giả ký ức", cùng khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Không chỉ vậy, MC Lại Văn Sâm còn có những câu nói mà đến hiện tại, nó vẫn được giới trẻ chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Trong một tập phát sóng, MC Lại Văn Sâm khiến mọi người xúc động khi chia sẻ quan điểm của bản thân về giá trị của cuộc sống: "Cái giá của cuộc sống này rất đắt nhưng đôi khi cũng rất rẻ và chúng ta cũng không thể xác định được đâu là giá thật của cuộc đời. Nhưng có một câu tôi thấy rất đúng, cuộc đời này là vô giá nên chúng ta hãy yêu và trân trọng nó".

picture

Cái giá của cuộc sống này rất đắt nhưng đôi khi cũng rất rẻ và chúng ta cũng không thể xác định được đâu là giá thật của cuộc đời.

MC Lại Văn Sâm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Lần khác, khi chương trình đưa ra hình ảnh của MC Phương Thảo, MC Lại Văn Sâm không khỏi xúc động về một người em mà anh luôn xem như "cô giáo". Khi nghe tin MC Phương Thảo mất, MC Lại Văn Sâm bàng hoàng.

"Lúc nghe tin, tôi cảm thấy cuộc đời này thật vô thường. Nó dài đấy nhưng cũng ngắn đấy. Tôi nhớ có 1 câu nói của nhà thơ: 'Hãy cảm ơn tất cả những gì diễn ra xung quanh cuộc sống này.

Hãy cảm ơn ngay số phận đen đủi nhất, hãy cảm ơn tất cả mọi thứ, hãy cảm ơn tất cả những giọt nước mắt đau khổ của bạn. Bởi vì khi bạn còn khóc tức là bạn còn sống. Bạn đang sống là bạn đang hạnh phúc bởi rất đơn giản, con người ta sinh ra không phải để chết'.

Vì vậy, hãy tận hưởng cả những ký ức vui và ký ức buồn, để chúng ta cảm thấy yêu cuộc đời này hơn vì xét cho cùng, cuộc đời này đáng yêu lắm" - MC Lại Văn Sâm nói.

picture

Hãy tận hưởng cả những ký ức vui và ký ức buồn, để chúng ta cảm thấy yêu cuộc đời này hơn vì xét cho cùng, cuộc đời này đáng yêu lắm.

MC Lại Văn Sâm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trước đây, MC Lại Văn Sâm cũng từng trở thành nhân vật ký ức của khán giả. Xuất hiện trên sân khấu, nam MC nghẹn ngào vì tình cảm mà đồng nghiệp và khán giả dành cho mình suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, MC Lại Văn Sâm cũng nói thêm: "Chúng ta đã đi qua, đã chơi hết hiệp 1 của cuộc đời tức là đã đi qua một nửa cuộc đời mình rồi.

Chúng ta mới nhận ra một điều, không phải lúc nào chúng ta cũng biết hết về mình. Và hãy nhớ rằng, nếu như bạn muốn không bị biến mất trên Trái Đất này thì đừng bao giờ tự đánh mất mình.

Chúng ta có thể tha thứ và hãy sẵn sàng tha thứ cho bạn bè vì mọi lỗi lầm. Duy nhất một điều không thể tha thứ, đó là sự phản bội".

picture

Nếu như bạn muốn không bị biến mất trên Trái Đất này thì đừng bao giờ tự đánh mất mình.

Mc Lại Văn Sâm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Chúng ta có thể tha thứ và hãy sẵn sàng tha thứ cho bạn bè vì mọi lỗi lầm. Duy nhất một điều không thể tha thứ, đó là sự phản bội.

MC Lại Văn Sâm.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Khi chương trình đưa những hình ảnh về các nhân vật trong sách của nghệ sĩ Mạc Can, Thanh Duy đã xúc động chia sẻ về tai nạn nghề nghiệp khi làm xiếc dao.

Đáp lại, MC Lại Văn Sâm nhấn mạnh: "Con người ta sinh ra mỗi người có 1 số phận. Tất cả đều được phân công để có 1 công việc gì đó, có 1 chỗ đứng nào đó trong xã hội. Chúng ta hãy bình đẳng, chúng ta hãy công bằng và đừng bao giờ coi 1 nghề nào đó là một nghề thấp hèn, không tốt".

picture

Chúng ta hãy bình đẳng, chúng ta hãy công bằng và đừng bao giờ coi 1 nghề nào đó là một nghề thấp hèn, không tốt.

MC Lại Văn Sâm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Với kinh nghiệm sống dày dặn của mình, những chia sẻ của MC Lại Văn Sâm trên sóng chương trình Ký Ức Vui Vẻ  luôn chạm đến trái tim khán giả. Nhiều người trẻ còn xem đó là một lời khuyên để ngày càng cố gắng, phấn đấu hơn.

"Đừng bao giờ hi vọng cuộc sống này hết bất công. Chúng ta hãy thích nghi với nó, thích nghi với cả những nỗi đau, khó khăn hay những gì khó khăn nhất của cuộc đời này để chúng ta có cuộc sống tốt và tử tế"- MC Lại Văn Sâm nói.

picture

Đừng bao giờ hi vọng cuộc sống này hết bất công. Chúng ta hãy thích nghi với nó, thích nghi với cả những nỗi đau, khó khăn hay những gì khó khăn nhất của cuộc đời này để chúng ta có cuộc sống tốt và tử tế.

MC Lại Văn Sâm

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

MC Lại Văn Sâm sinh năm 1957, là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Nhiều năm hoạt động trong nghề, MC Lại Văn Sâm là người được đông đảo khán giả yêu mến khi dẫn dắt các chương trình như SV96, Trò Chơi Liên Tỉnh, Hãy Chọn Giá Đúng, Ai Là Triệu Phú, Ký Ức Vui Vẻ,...

MC Thảo Vân tiếp bước MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ký Ức Vui Vẻ mùa 4

Lần buông mic ở Ký Ức Vui Vẻ: MC Lại Văn Sâm khóc, ai cũng khóc

Ký Ức Vui Vẻ từng khiến cả dàn khách mời hét toáng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ