Logo VieZ

MC Thảo Vân: 'Tôi không phải người thay thế anh Sâm mà là người tiếp nối'

Phạm Dung|

MC Thảo Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trở thành người tiếp nối MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ký Ức Vui Vẻ mùa 4.

Mới đây, MC Thảo Vân đã được công bố là "sứ giả ký ức" của Ký Ức Vui Vẻ mùa 4. Ekip sản xuất cũng đã tiết lộ lý do vì sao lại chọn MC Thảo Vân làm người tiếp nối MC Lại Văn Sâm. Ekip cho rằng, MC Thảo Vân có ký ức về cuộc sống bình dân nên sẽ mang đến nhiều câu chuyện để chia sẻ.

Thêm vào đó, nữ MC đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình với nhiều thể loại show khác nhau. Cô được khán giả yêu quý bởi lối dẫn truyền cảm và gần gũi.

"Một lý do quan trọng nữa là ngoài đời, chị Thảo Vân rất bình dị, cởi mở và chân thành, chính điều này đã thuyết phục hoàn toàn ekip. Chúng tôi tin rằng MC Thảo Vân sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu thương của khán giả trong vai trò mới của Ký Ức Vui Vẻ mùa 4.

mc thao van toi khong phai nguoi thay the anh sam ma la nguoi tiep noi - anh 0

Như mọi người cũng biết, thành công của 3 mùa vừa qua có được không thể không kể đến sự quan trọng của MC Lại Văn Sâm. Khi không thể tiếp tục đồng hành cùng chú Sâm, chúng tôi đã nghĩ đến rất nhiều nhân vật nhưng cuối cùng, Ekip thực hiện đồng lòng chọn và gửi lời mời tới MC Thảo Vân" – ekip sản xuất bày tỏ.

"Tôi không phải người thay thế anh Sâm mà là người tiếp nối. Tôi bất ngờ khi nhận được lời mời, sau đó cảm thấy vui khi mình được lựa chọn cho một vị trí không dễ, nhất là người tiền nhiệm – anh Lại Văn Sâm là một người tiền bối được yêu thích, giàu kinh nghiệm và giỏi giang. Tất nhiên, tôi không thể tránh khỏi lo lắng" – MC Thảo Vân chia sẻ.

mc thao van toi khong phai nguoi thay the anh sam ma la nguoi tiep noi - anh 0

Cô bộc bạch, bản thân từng 2 lần tham gia chương trình với tư cách khách mời nên rất thích format của Ký Ức Vui Vẻ và cảm thấy nó rất phù hợp với mình.

Vì vậy, cô thật sự rất muốn được sống trong những cảm xúc tuyệt vời mà chương trình mang lại. Ekip cũng khiến cô có thiện cảm ngay từ những giây phút làm việc chung đầu tiên.

mc thao van toi khong phai nguoi thay the anh sam ma la nguoi tiep noi - anh 0

"Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, nhà đông con vất vả cực kì. Cả nhà tôi không có ai theo nghệ thuật, thậm chí còn không có anh chị nào có cơ hội đi học đại học. Một mình tôi từ khi đi học cho đến giờ là tự phấn đấu, tự lo cho cuộc sống của mình.

Cuộc sống của tôi từ thơ bé đã trải qua nhiều khó khăn, chứng kiến nhiều giai đoạn của đất nước, của gia đình. Bản thân tôi cũng đã có nhiều trải nghiệm đủ để có những cảm thông, chia sẻ, đồng cảm… Hy vọng khi trở thành người kết nối giữa các thế hệ sẽ có thêm được những điều mới mẻ cho mọi người" – MC Thảo Vân chia sẻ.

Ký Ức Vui Vẻ mùa 4 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2022.

MC Thảo Vân sinh năm 1970, được khán giả biết đến qua nhiều chương trình như Gặp Nhau Cuối Tuần, Táo Quân, Làn Sóng Xanh,... MC Thảo Vân ghi điểm nhờ cách dẫn dắt hoạt ngôn, hài hước,... Những năm qua, cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vẫn hoạt động chăm chỉ ở các sự kiện của Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ