Ra là Lucie Nguyễn đã có nơi nương tựa nên Lan Ngọc không còn 'rao bán' được rồi

Tham gia một chương trình hẹn hò, cô đã được trai trẻ tỏ tình và ra về cùng nhau.

Cách đây không lâu, Lucie Nguyễn - nữ chính xinh đẹp của Người Ấy Là Ai đã xuất hiện trong series Người Ấy Giờ Sao của . Cô dí dỏm bảo rằng sau bao lần được Lan Ngọc "rao bán" thì giờ không còn như vậy nữa và đến nay, lý do đã lộ diện.

Lucie Nguyễn đã trở thành nữ chính trong tập mới nhất của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, và gặp được Tuấn Dương - một hotboy kém cô 10 tuổi.

Theo chia sẻ của Tuấn Dương, anh đã thầm thích Lucie từ trước nhưng vì thấy crush quá xinh đẹp, giỏi giang nên anh có phần tự ti, chưa dám tiến tới.

Hoá ra, sự xuất hiện của Tuấn Dương trên chương trình là do lời mời của Otis - người anh đã tâm sự chuyện thích Lucie nên đây là cách để Otis giúp đàn em bày tỏ với crush.

Đối diện với Lucie, Tuấn Dương có phần lúng túng, anh còn sợ bị Lucie chê... con nít, ít tuổi, nghèo hơn cô.

ra la lucie nguyen da co noi nuong tua nen lan ngoc khong con rao ban duoc roi - anh 0

"Em cũng sợ bị chị chê tình yêu bọ xít, con nít rồi mình còn chơi chung với nhau nên không dám nói" - Tuấn Dương chia sẻ.

Anh cho biết, nếu không có ngày hôm nay, anh cũng không dám nói lên tình cảm của mình. Lucie cũng đặt câu hỏi ngược cho Tuấn Dương, rằng nếu không có chương trình, anh có dám tỏ tình với cô không.

ra la lucie nguyen da co noi nuong tua nen lan ngoc khong con rao ban duoc roi - anh 0

Tuấn Dương cho biết, anh rung động từ khi nhìn thấy Lucie và đặc biệt là lần chị đẹp tận tình hướng dẫn mình mở thương hiệu riêng. "Em thấy chị quan tâm mọi người xung quanh và rất ấm áp. Chị luôn tạo cho mọi người cảm giác tích cực" - Tuấn Dương nói.

Anh cũng nhắc lại lần hôn trộm chị đẹp trong lúc say còn Lucie thừa nhận cô rung động sau nụ hôn đó. Thế nhưng, Tuấn Dương lại trốn tránh cô nên Lucie cảm thấy buồn.

ra la lucie nguyen da co noi nuong tua nen lan ngoc khong con rao ban duoc roi - anh 0

Chứng kiến câu chuyện, Liêu Hà Trinh đã động viên Tuấn Dương hãy tỏ tình đi, đừng xưng hô "chị - em" nữa. Trước sự cổ vũ của Liêu Hà Trinh và đồng đội, Tuấn Dương đã mạnh dạn tỏ tình với Lucie.

Hoá ra, đây là tình cảm 2 hướng nhưng vì cả hai đều né tránh nên mới lạc mất nhau một thời gian. Và Lucie đã đồng ý để cô và Tuấn Dương có cơ hội tìm hiểu nhau.

ra la lucie nguyen da co noi nuong tua nen lan ngoc khong con rao ban duoc roi - anh 0

Người Ấy Giờ Sao - Nữ chính Lucie Nguyễn hết được Lan Ngọc ‘rao bán’ rồi, phải chăng…?

Người Ấy Giờ Sao - Lucie Nguyễn: Nữ chính và căn biệt thự đáng mơ ước đã có nơi nương tựa?

Lucie Nguyễn: "Phụ nữ đẹp không phải để tìm kiếm đặc quyền với người khác"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ