Như dự đoán, đã có 'Khúc Giao Tranh' của Phương Thanh - Thu Minh đến mức 'lớn chuyện' ở Mỹ

Dự đoán của nhiều netizen về màn kết hợp của cặp đôi vocalist đầy ấn tượng này đã trở thành hiện thực với chia sẻ mới nhất của Phương Thanh trên trang cá nhân.

Phương Thanh vừa chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng người đàn em Thu Minh trên trang cá nhân. Theo đó, "chị Chanh" chia sẻ rằng buổi biểu diễn đã suýt bị cảnh sát ập vào:

"Phương Thanh - Thu Minh là 2 bà thuộc đội quân to mồm lại gặp nhau trên sân khấu. Cả hai cứ 'gầm rú' muốn toang cái đêm diễn của bầu show, đến mức cảnh sát xém vô tắt nhạc luôn".

nhu du doan da co khuc giao tranh cua phuong thanh thu minh den muc lon chuyen o my - anh 0
Hình ảnh đêm diễn được Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây là điều đã được rất nhiều khán giả dự đoán trước đó khi biết cô sẽ có một sân khấu trình diễn cùng Thu Minh vào ngày 18/3.

Trong một nhóm về thanh nhạc, nhiều khán giả đã rất trông đợi về sân khấu kết hợp này và để lại nhiều bình luận hài hước như: "Rồi xong luôn Khúc Giao Tranh trên đất khách", "Chị Minh mới giảm gần 8kg trong 1 tháng. Không biết còn sức hát nổi không",...

Với kết quả đã được Phương Thanh công bố, dự đoán của nhiều người đã trở thành hiện thực. Cả Thu Minh và Phương Thanh đều là những giọng hát thực sự nội lực và có khả năng lên những nốt cao rất ấn tượng.

nhu du doan da co khuc giao tranh cua phuong thanh thu minh den muc lon chuyen o my - anh 0
Cặp đôi được Phương Thanh miêu tả là "thành viên của thuộc đội quân to mồm".
nhu du doan da co khuc giao tranh cua phuong thanh thu minh den muc lon chuyen o my - anh 0
Nhìn hình thôi cũng có thể biết được mức âm lượng của ngày hôm đó là to đến mức nào.

Âm lượng các nốt nhạc được cặp đôi này phát ra cũng rất lớn. Chính vì thế, họ thường xuyên phải kéo mic ra xa khỏi miệng để âm thanh không bị chóe.

Sức bền và cột hơi của cả hai cũng được đánh giá là tiệm cận với trình độ của những diva Việt Nam. Hai nữ ca sĩ này cũng có màu nhạc rất đa dạng, khi có thể "cân" được nhiều thể loại khác nhau nhờ quãng giọng rộng của mình.

"Khúc Giao Tranh" là một thuật ngữ được nhắc đến mỗi khi Thu Minh kết hợp với một vocalist ấn tượng khác. Sở dĩ có điều này xảy ra là vì trong một chương trình chào đón Tết Nguyên đán vào năm 2003, cô và diva Mỹ Linh đã song ca cùng nhau.

Thế nnhưng cách hát của cả hai khiến nhiều khán giả nghĩ rằng hai người đang "giao tranh". Vì thế, cụm từ này được nhiều khán giả sử dụng với tinh thần hài hước khi biết những vocalist sẽ song ca cùng nhau.

Nghe nói Thu Minh qua Mỹ diễn, netizen: 'Hôm nay Phương Thanh rất đẹp!'

Hậu phát ngôn: 'Nghệ sĩ không ai đi làm gái', Phương Thanh tiếp tục có phản ứng 'gắt'

'Ai thích Phương Thanh mới, tôi cám ơn nhiều!'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ