Logo VieZ

Hậu phát ngôn: 'Nghệ sĩ không ai đi làm gái', Phương Thanh tiếp tục có phản ứng 'gắt'

Mita|

Những ngày không mấy yên ả với Phương Thanh, nhất là sau khi cô vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và nhận được nhiều sự quan tâm.

Phương Thanh trong những ngày gần đây đang nhận được nhiều sự chú ý vì bài phỏng vấn chia sẻ quan điểm của cô về nghệ sĩ. Cụ thể, "chị Chanh" đã có những phát biểu có phần gay gắt khi nhắm trực tiếp vào một bộ phận nghệ sĩ: 

"Những người không làm nghề mà lạm dụng hai chữ 'nghệ sĩ' thì tôi mong rằng họ hãy tha cho chúng tôi đi, để chúng tôi làm nghề.

Chứ các bạn vào quậy phá nhiều quá, khiến sự danh giá của nghệ sĩ bị mất đi và đã đến lúc chúng tôi phải đứng lên bảo vệ hai chữ 'nghệ sĩ'.

hau phat ngon nghe si khong ai di lam gai phuong thanh tiep tuc co phan ung gat - anh 0
Phương Thanh trong một buổi phỏng vấn cùng .

Đi vào làm gái rồi lâu lâu đăng lên nhận là nghệ sĩ, điều đó làm chúng tôi mang tiếng lắm. Nghệ sĩ không ai đi làm gái hay đi khách cả, không ai vơ vét tiền kiểu đó".

Tối ngày 16/3,  trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh cũng đã có những chia sẻ có phần "gắt gỏng" và nhắm trực tiếp vào nam ca sĩ Dũng Đinh.

Cô bộc bạch rằng mối quan hệ ngày trước của mình và nhân vật này rất thân thiết. Tuy nhiên sau đó, đã có những người muốn hãm hại và hạ thấp uy tín của Phương Thanh nên đã thuê người này viết những dòng trạng thái để công kích cô.

"Chị Chanh" cũng thách thức Dũng Đinh cùng nhau livestream đối chất để làm rõ mọi vấn đề khuất tất giữa hai bên.

hau phat ngon nghe si khong ai di lam gai phuong thanh tiep tuc co phan ung gat - anh 0
Phương Thanh mong muốn có sự đối chất để giải quyết những khúc mắc.

Dũng Đinh từng gặt hái được những thành công nhất định ở giai đoạn nhạc Hoa được viết lại theo lời Việt thịnh hành trong giai đoạn cuối những năm 90, đầu thập niên 2000. Dũng Đinh từng song ca với Phương Thanh trong MV Tấm Lòng Em Trong Sáng.

Dũng Đinh cũng là quản lý ca sĩ Quách Tuấn Du và nhóm nhạc D&D. Thời gian gần đây, anh không tham gia nhiều vào những hoạt động âm nhạc và gần như ẩn mình khỏi showbiz.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ