Logo VieZ

Đây là ca khúc thành công nhất của TWICE trong 2 năm gần đây

Trần Thư|

Loạt thành tích mà ca khúc này đạt được khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

The Feels là sản phẩm âm nhạc mang lại nhiều thành công cho TWICE vào nửa cuối năm 2021 - đầu năm 2022. Với sự bùng nổ của ca khúc này tại trường quốc tế, TWICE tiếp tục phá kỷ lục ấn tượng của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard.

Cụ thể, Billboard chính thức cập nhật thứ hạng của bảng xếp hạng Global 200 cho tuần này, trong đó ca khúc tiếng Anh đầu tiên của TWICE giữ hạng 122, tăng 11 bậc so với tuần trước.

day la ca khuc thanh cong nhat cua twice trong 2 nam gan day - anh 0

The Feels hiện có 16 tuần xuất hiện trên bảng xếp hạng, phá vỡ kỉ lục 15 tuần mà ca khúc I Can't Stop Me đạt được năm 2020.

Nhờ giai điệu sôi động, tươi sáng cùng vũ đạo ấn tượng The Feels nhận được sự yêu thích của đông đảo công chúng. Ca khúc cũng ra mắt trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Mỹ ở vị trí thứ 40 sau 3 tháng kể từ lúc phát hành, đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm khi ghi tên mình vào danh sách này.

Chưa dừng lại, The Feels vượt mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành MV nhanh thứ 2 của TWICE đạt được cột mốc này khi sau phát hành vào 1/10/2021.

Thành tích này giúp kéo dài danh sách MV trăm triệu view của nhóm khi TWICE đang có 16 ca khúc vượt con số 200. 

Bước sang năm mới, những thành tích mà TWICE đạt được ngày càng mở rộng hơn. Với tiềm năng đến từ thị trường nước ngoài, hi vọng trong tương lai, nhóm sẽ có thêm nhiều ca khúc tiếng Anh hơn nữa để chinh phục khán giả quốc tế.

day la ca khuc thanh cong nhat cua twice trong 2 nam gan day - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ