Logo VieZ

TWICE là nghệ sĩ nữ đầu tiên đạt được điều này tại Nhật Bản

Trần Thư|

Nhóm nhạc hàng đầu của Gen 3 tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng trong âm nhạc của mình.

Vào ngày 27/1, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã đưa ra dành sách những bài hát vượt qua các cột mốc streaming trong tháng 12/2021. 5 bài hát của TWICE đã có mặt trong danh sách này.

twice la nghe si nu dau tien dat duoc dieu nay tai nhat ban - anh 0

Theo đó, I Can't Stop Me đã chính thức vượt hơn 100 triệu lượt stream và hiện đã đạt chứng nhận Bạch kim, The Feels được chứng nhận Vàng khi vượt qua 50 triệu lượt stream; và  I Want You Back, Better Perfect World đều đã được chứng nhận Bạc vì đã thu hút được 30 triệu lượt stream ở thị trường Nhật Bản.

Với điều này, TWICE hiện đã tích lũy được con số khổng lồ là 1 tỷ lượt stream cho 24 bài hát. Số liệu đã được RIAJ xác nhận, giúp nhóm nhạc trở thành nghệ sĩ nước ngoài thứ hai đạt được cột mốc này cùng với BTS. TWICE cũng là nghệ sĩ nữ ngoại quốc đầu tiên chạm đến thành tích ấn tượng trên.

twice la nghe si nu dau tien dat duoc dieu nay tai nhat ban - anh 0

Trước đó, nhóm nhạc với 9 thành viên đã phá vỡ kỉ lục của nhóm với ca khúc The Feels khi sản phẩm này đã trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard Global 200 trong vòng 16 tuần. Con số này vượt qua thành tích 15 tuần trước đó được thiết lập bởi I Can't Stop Me. 

Đĩa đơn tiếng Anh đầu tay của TWICE cũng là bài hát của một nhóm nhạc nữ có thời gian đứng trong bảng xếp hạng này lâu thứ 3, sau Heartbreak Anthem và ca khúc How You Like That của BLACKPINK

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ