Logo VieZ

Nhóm nhạc Chillies trước biến động nhân sự

Mita|

Nhóm nhạc Chillies giải thích việc chia tay thành viên lâu năm Đức Hà Lan.

Nhóm nhạc đăng trên fanpage: "Vì một vài lý do cá nhân, Đức Hà Lan sẽ không đồng hành với Chillies trong những show trong tương lai với vai trò session player nữa. Chúc Đức luôn may mắn và thành công với chặng đường sắp tới".

nhom nhac chillies truoc bien dong nhan su - anh 0
Dòng thông báo của nhóm nhạc Chillies về sự ra đi của session player Đức Hà Lan.

Một khán giả bình luận dưới bài đăng: "Tôn trọng quyết định của các bạn. Từ giờ band mất đi vị trí live session có lẽ sẽ vất vả hơn trong việc diễn live. Chillies cố gắng lên nhé. Chúc các bạn ngày càng vững bước để vươn tới tương lai rực rỡ".

Nhiều ý kiến khác ở phần bình luận lại cho rằng từ trước đến nay, Chillies chỉ có 4 thành viên: "Tôi check lại album thì thấy chỉ có hình 4 người thôi. Vị trí keyboard luôn là vị trí thuê người. Có lẽ sẽ kết nạp thêm thành viên thứ 5 trong tương lai, nhưng hiện tại thì Chilies chưa từng thay thành viên nào hết".

nhom nhac chillies truoc bien dong nhan su - anh 0
Tấm ảnh được Chillies sử dụng làm ảnh đại diện mừng tuổi lên 6 cũng không có sự góp mặt của Đức Hà Lan.

Chillies là ban nhạc pop rock. Nhóm tìm đến nhau vì có chung đam mê và mục tiêu. Cái tên Chillies được lấy từ chữ "chill" đặc trưng của người nghệ sĩ indie. Chillies Band là ban nhạc rock được yêu thích từ khi mới thành lập nhờ chất nhạc riêng biệt.

Chillies Band dù chỉ vừa hoạt động 6 năm nhưng "thương hiệu" này đã được khẳng định bằng những giải thưởng âm nhạc quan trọng lẫn một live concert hoành tráng ở cả Hà Nội và TP. HCM.

nhom nhac chillies truoc bien dong nhan su - anh 0
Nhóm nhạc Chillies gây ấn tượng với khán giả thông qua nhiều bản hit lớn.

Nhóm nhạc Chillies nói về âm nhạc của mình với truyền thông: "Ngay từ thời điểm đầu hoạt động, chúng tôi chỉ tập trung vào làm nhạc. Âm nhạc của Chillies trước giờ cũng không tập trung vào một thể loại riêng biệt.

Nhóm luôn muốn sản phẩm phải có nhiều sự biến hóa đa dạng hơn trong các thể loại âm nhạc và có lẽ đó cũng là điểm khác biệt của nhóm.

Chillies có thể chơi nhạc hip hop, rock hay nhạc điện tử,… không có nhiều tính nhất quán hay bắt buộc cố định nhưng chúng tôi cũng không quá lo sợ sẽ bị bão hòa trong thị trường âm nhạc Việt".

Chillies là nhóm nhạc Pop Rock được thành lập vào năm 2018. Một năm sau, nhóm nhạc 4 người ghi tên mình trên bản đồ nhạc Việt. Chillies có một loạt bản hit như Nếu Ngày Mai Không Đến, Có Em Đời Bỗng Vui, Mascara,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ