Logo VieZ

Chillies comeback cùng Pop Rock: Sẽ có hit tiếp theo?

Mita|

Một sản phẩm âm nhạc đầy tiềm năng của nhóm nhạc vốn được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Sau một thời gian tương đối im ắng, Chillies vừa trở lại vào tối ngày 8/7 với Vì Sao - sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nhóm trong năm nay.

Theo Chillies, bài hát này đánh dấu bước chuyển mình sau thành công của album Qua Khung Cửa Sổ từng đạt Perfect All Kill No.1 trên các nền tảng nhạc số.

Vì Sao là bản nhạc đầy tâm huyết được Chillies ấp ủ từ lâu khi ca khúc vốn được viết từ cuối năm 2020 và được hoàn thành trong thời gian giãn cách xã hội vào năm ngoái.

Với sản phẩm này, Chillies quay trở lại với âm thanh Pop Rock, Alternative quen thuộc mà nhóm từng gửi đến khán giả qua các ca khúc trước đó như Vùng Ký Ức, Nếu Ngày Mai Không Đến, Em Đừng Khóc,...

Ca khúc mới lần này mang những lời tự vấn day dứt khi cuộc tình kết thúc trong dang dở. Dường như sự nuối tiếc những gì đã mất đã khiến "anh" lạc lối với những câu hỏi "vì sao" cứ mãi vang lên trong đầu. 

chillies comeback cung pop rock se co hit tiep theo - anh 0

Đây là lần đầu tiên các thành viên Chillies thử sức với những cảnh quay khó như treo người, biểu diễn dưới mưa,...hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ tới người hâm mộ.

Vì Sao là ca khúc mở đầu cho EP mới sẽ được Chillies phát hành trong thời gian tới. Chia sẻ về EP, Trần Duy Khang - frontman/vocalist của Chillies cho biết:

"Sau album Qua Khung Cửa Sổ, Chillies đã xác định được hướng đi của mình. Đã thử nhiều thể loại nhạc khác nhau và dạo chơi nhiều rồi, bây giờ Chillies sẽ tập trung vào làm những gì mình thích nhất và đúng với bản chất của mình nhất. EP mới này sẽ mang âm thanh đặc trưng của chúng tôi". 

picture

Đã thử nhiều thể loại nhạc khác nhau và dạo chơi nhiều rồi, bây giờ Chillies sẽ tập trung vào làm những gì mình thích nhất

Duy Khang - frontman/vocalist của Chillies

Nhạc Việt

Logo VieZ

Chillies là nhóm nhạc Pop Rock được thành lập vào năm 2018. Một năm sau, nhóm nhạc 4 người ghi tên mình trên bản đồ nhạc Việt. Chillies có một loạt bản hit như Nếu Ngày Mai Không Đến, Có Em Đời Bỗng Vui, Mascara,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ