Logo VieZ

Nhờ xem 'tóp tóp' mỗi ngày, cô gái phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau kính cường lực camera iPhone

Đình An|

Sau khi bóc kính cường lực dán trên camera của điện thoại, cô gái đã phát hiện được sự thật mà không phải ai cũng biết.

Nhờ xem 'tóp tóp' mỗi ngày, cô gái phát hiện sự thật bất ngờ đằng sau kính cường lực camera iPhone

Hiện nay trên thị trường, mỗi chiếc iPhone 13 Pro Max thường có giá tương đối cao mặc dù Apple đã ra mắt mẫu sản phẩm này khá lâu. Chính vì vậy, để bảo vệ cho chiếc điện thoại yêu quý, người mua thường dán kính cường lực vào cả camera sau để đề phòng những trường hợp xấu khi iPhone bị rơi.

Tuy nhiên, vừa qua một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip "bóc trần" sự thật đằng sau những chiếc kính cường lực. Theo đó, cô cho biết: "Mình nghe nói iPhone đời cao đã được hãng đổi kính camera sang loại sapphire rồi nên không cần dán thêm cường lực bên ngoài đâu".

Để chứng minh cho những điều trên, cô gái còn bóc cả lớp kính này trên camera điện thoại của bản thân. Mặc dù bên ngoài có trầy xước, tuy nhiên camera bên trong vẫn hoàn toàn bình thường. Thậm chí còn mới hơn cả lúc vừa mua.

nho xem top top moi ngay co gai phat hien su that bat ngo dang sau kinh cuong luc camera i phone - anh 0
Trong các cuộc thử nghiệm, iPhone 13 Pro Max đã vượt qua nhiều bài kiểm tra độ rơi vỡ theo mức độ khác nhau (Ảnh: Internet)

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã để lại bình luận bày tỏ ý kiến cũng như cảm ơn đến chủ nhân đoạn clip vì sự thật này:

- Thật ra dán kính vào khiến ảnh chụp bị kém chất lượng đi vì camera phải qua thêm 1 lớp. Bỏ kính ra thì ảnh lại trong vắt.

- Tốn mấy chục triệu mua điện thoại có camera xịn xò xong lại dán thêm lớp kính mấy trăm ngàn, chán chả muốn nói.

- Dán loại không xịn thì tháo ra sẽ bị hư luôn, nếu muốn bóc kính ra thì dùng sợi chỉ quấn xung quanh rồi giật lên là xong nhé.

- Mình làm nghề mộc, còn camera iPhone 13 Pro Max thì mọi người biết lồi như thế nào rồi đấy. Gần 5 tháng dùng trần chưa xước 1 vết nào, đến lúc mình mua điện thoại mới không biết đã xước chưa.

- Chả hiểu dán làm gì, vừa làm giảm chất lượng hình ảnh khi chụp. Tháo ra không khéo còn xước và có khi hư luôn camera.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ