Logo VieZ
|

Kwon Mina nhắc đến Shin Jimin sau thời gian dài im ắng: tranh cãi không bao giờ chấm dứt?

Kano

|

Bài đăng mới của Mina tiếp tục khẳng định vụ bắt nạt là thật và những gì mình trải qua trong 9-10 năm đều gây nhiều đau đớn.

Mới đây, Kwon Mina đăng tải một đoạn tin nhắn được cư dân mạng gửi đến. Trong đó, người này cho biết bản thân đã tin tưởng Mina một cách mù quáng cảm thấy đồng cảm trong vụ bắt nạt. Tuy nhiên, theo thời gian, những điều Mina nói ra đều là lời nói dối. 

Đáp lại, cựu thành viên AOA trả lời bằng một đoạn văn dài, tóm tắt lại những gì đã diễn ra trong thời gian trước. Đầu tiên, cô cho rằng mình là người bị hại suốt khoảng 9-10 năm, bị chửi bới, bạo lực, bắt nạt tinh thần khi còn trong nhóm, thậm chí còn thề tất cả đều là sự thật. 

Mina nhắc đến Jimin sau thời gian dài.
Mina nhắc đến Jimin sau thời gian dài.

"Tôi đã chịu đựng 10 năm, nhưng nó ngày càng chồng chất và chồng chất, vì vậy tôi muốn làm tất cả mọi thứ để phô bày ra sự thật. Nếu mọi người cho rằng đó là để trả thù thì chỉ cần làm người đó bị tổn thương, tôi cũng bằng lòng. Vì tôi và gia đình đều chịu nhiều đau đớn đến mức tôi phải tự tử nhiều lần.

Có rất nhiều lời xin lỗi trong bản ghi âm, nhưng khi tôi nhìn thấy vẻ mặt và giọng điệu của người phụ nữ tại ngày hôm ấy, đó không bao giờ là một lời xin lỗi thực sự. Người phụ nữ đó bảo rằng mình không nhớ, thế thì lời xin lỗi ấy có nghĩa lý gì? Tôi cũng không làm tốt bất cứ điều gì và thật ngu ngốc, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ làm cho tội lỗi của người đó mất đi".

Sau cùng Mina cho biết trạng thái tinh thần bây giờ của mình rất ổn, bản thân vẫn đang sống tốt. Đây cũng là lần đầu Kwon Mina nhắc về Shin Jimin và tranh cãi bạo lực sau nhiều tháng đăng tải và cập nhật cho khán giả biết những khoảnh khắc đời thường.

Mina thường xuyên sử dụng mạng xã hội để cập nhật hình ảnh mới.
Mina thường xuyên sử dụng mạng xã hội để cập nhật hình ảnh mới.

Trong khi đó, Jimin luôn giữ thái độ im lặng trước mọi chuyện khi scandal bắt nạt nổ ra vào năm 2019 và rời nhóm ngay sau đó. Cựu trưởng nhóm AOA dần hoạt động trở lại từ vào đầu năm 2022 trên mạng xã hội, chia sẻ hình ảnh mới của bản thân và thậm chí ra nhạc để tặng người hâm mộ.

Cô vui tươi, thoải mái hơn, không còn e dè và biến mất như thời gian trước. Thậm chí, Jimin còn cập nhật khoảnh khắc bản thân đang ở trong studio như đang hứa hẹn một màn comeback đầy ấn tượng tại làng nhạc K-Pop.

Jimin có khả năng sẽ trở lại đường đua K-Pop.
Jimin có khả năng sẽ trở lại đường đua K-Pop.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ