Logo VieZ
|

MV vũ đạo cán mốc tỷ view đầu tiên trên thế giới thuộc về BLACKPINK

Kano

|

Sản phẩm này đạt lượt xem vượt mặt nhiều sản phẩm khác, từng "khuấy đảo" mạng xã hội thời gian đầu phát hành.

Video vũ đạo cho ca khúc How You Like That của BLACKPINK chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành video trình diễn đầu tiên đạt thành tích này.

BLACKPINK lập kỷ lục mới.
BLACKPINK lập kỷ lục mới.

Điều này gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả, đặc biệt khi đây chỉ là một sản phẩm ghi hình toàn cảnh các động tác của ca khúc chứ không phải là MV chính thức. Thậm chí, nó còn "vượt mặt" nhiều MV ra mắt đã lâu như Whistle, Stay, Playing With Fire...

Chỉ với 581 ngày, BLACKPINK thiết lập cột mốc trên, là nghệ sỹ đầu tiên trên thế giới làm được điều ấn tượng này. Với con số cực khủng, How You Like That gia nhập "hội video tỷ view" của nhóm, bao gồm DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, Boombayah, As If It's Your Last How You Like That (bản MV).

Poster chúc mừng thành tích của How You Live That.
Poster chúc mừng thành tích của How You Live That.

Hiện MV đạt nhiều view nhất của BLACKPINK là DDU-DU DDU-DU với 1.8 tỷ lượt xem. Dựa trên tốc độ "cày view", nhiều người dự đoán video vũ đạo của How You Like That sẽ sớm đạt được 1.1 tỷ lượt xem vào giữa năm nay.

Ra mắt vào tháng 6/2020, đây là sản phẩm mở đường cho album phòng thu tiếng Hàn đầu tay của nhóm - The Album. Ca khúc gây ấn tượng với phần nhạc nền mạnh mẽ, độc đáo, phần điệp khúc gây nghiện và vũ đạo đẹp mắt.   

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ