Người Ấy Giờ Sao - Nữ chính Lucie Nguyễn hết được Lan Ngọc ‘rao bán’ rồi, phải chăng…?

Sau Người Ấy Là Ai, nữ chính Lucie Nguyễn giờ trở thành một trong những hình mẫu mà nhiều cô gái muốn hướng đến.

Là khách mời tiếp theo của series Người Ấy Giờ Sao, Lucie Nguyễn - nữ chính xinh đẹp của Người Ấy Là Ai - đã tiết lộ với những thay đổi sau khi tham gia chương trình.

Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, Lucie từng gây sốt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, độc lập và mạnh mẽ. Sau chương trình, Lucie cho biết cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Ban đầu, mọi thứ có phần xáo trộn nhưng về sau, cô lại cảm thấy những điều mới mẻ đó lại khiến bản thân dám làm nhiều thứ hơn trong cuộc sống của mình.

nguoi ay gio sao nu chinh lucie nguyen het duoc lan ngoc rao ban roi phai chang - anh 0
Lucie.

"Cuộc sống của tôi cởi mở hơn. Khi mình được làm quen với việc đứng trước ống kính máy quay như vậy rất tốt so với trước đây. Hồi đó mình cứ đơ ra, không biết nói gì, trong đầu cũng không có gì cả" - Lucie chia sẻ.

Thay đổi đó khiến cô nghĩ đến việc làm vlog và thời gian qua, người đẹp đã có nhiều vlog rất thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội. Vậy, Lucie đã thực hiện như thế nào?

nguoi ay gio sao nu chinh lucie nguyen het duoc lan ngoc rao ban roi phai chang - anh 0
nguoi ay gio sao nu chinh lucie nguyen het duoc lan ngoc rao ban roi phai chang - anh 0

Khi nhận được câu hỏi rằng có nghĩ bản thân xinh đẹp, tài giỏi đã làm Lucie trở nên khó tiếp xúc với những người đàn ông xung quanh muốn tìm hiểu hay không, cô cho rằng đây cũng là một phần. "Nếu người ta chưa có dịp tiếp xúc với tôi ngoài đời có lẽ sẽ hơi cân nhắc, e dè. Mà không chỉ riêng các chàng trai mà những người chưa quen biết cũng vậy.

Ví dụ, có những bạn nhân viên mới vào làm, về sau tôi luôn nghe các bạn nói rằng hồi trước họ nghĩ tôi như thế này nhưng hoá ra mình là người như thế kia, vui vẻ hơn, thoải mái hơn, gần gũi hơn, funny hơn" - cô nói. Lucie cũng tiết lộ lý do cô luôn xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng trên mạng xã hội.

Với Lucie, cô thích tìm một người mà bản thân có thể chia sẻ được những quan điểm sống, ở cạnh nhau mà vẫn thoải mái và được là chính mình. Tiết lộ hình mẫu lý tưởng của bản thân, Lucie cũng cho biết cô đã hết được Lan Ngọc "rao bán" nhưng lý do vì sao thì Lucie vẫn giữ bí mật.

"Tôi muốn ở cạnh một người mà bản thân không phải gồng mình lên để trở thành một ai đó, để làm cho người khác vui.

Bên cạnh đó, người bên cạnh mình cũng chỉ cần show off bản thân, nội tâm thật sự của họ không cần phải cố trở thành một người nào đó mới phù hợp với mình. Chỉ cần như vậy, tôi cảm thấy đó chính là bước đầu tiên để có thể nói chuyện nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn" - cô bộc bạch.

nguoi ay gio sao nu chinh lucie nguyen het duoc lan ngoc rao ban roi phai chang - anh 0

Điều này cũng được Lucie chia sẻ trong video trước đó, khi đưa đi tham quan căn nhà của mình. Đến căn phòng để đồ hiệu, Lucie cho biết cô thích những gì gần gũi và tự nhiên nhất nên có lẽ, đây cũng là con người của cô khi yêu.

nguoi ay gio sao nu chinh lucie nguyen het duoc lan ngoc rao ban roi phai chang - anh 0

Người Ấy Giờ Sao là tuyến bài của về những nhân vật ấn tượng, được khán giả yêu thích sau thành công của Người Ấy Là Ai. Sau khi tham gia chương trình cuộc sống của họ có sự thay đổi như thế nào, câu chuyện tình cảm có sự chuyển màu không? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Lucie ‘bóc phốt’ Lan Ngọc, nhắn nhủ em gái một điều

Người Ấy Giờ Sao - Lucie Nguyễn: Nữ chính và căn biệt thự đáng mơ ước đã có nơi nương tựa?

Lucie Nguyễn: "Phụ nữ đẹp không phải để tìm kiếm đặc quyền với người khác"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ