Ca sĩ Nhật Thủy phủ nhận mình là mascot 'The Masked Singer Vietnam'

Mascot Cún Tóc Lô ở tập 2 của "The Masked Singer Vietnam" mùa 2 đang khiến nhiều khán giả liên tưởng đến ca sĩ Nhật Thủy.

Tại The Masked Singer Vietnam mùa 2, MC Trấn Thành khẳng định ca sĩ Nhật Thủy là "nhà chung" của ban cố vấn khi không đoán được mascot đang hát là ai.

Không dưới 3 lần, cái tên này được ca sĩ Bích Phương và MC Trấn Thành đưa ra. Đây cũng là nữ ca sĩ được nhiều khán giả mong đợi sẽ xuất hiện tại mùa 2 của The Masked Singer Vietnam.

ca si nhat thuy phu nhan minh la mascot the masked singer vietnam - anh 0
Phản hồi của ca sĩ Nhật Thủy về việc tham gia "The Masked Singer Vietnam".

Sau đó, nhiều khán giả cũng dự đoán ca sĩ Nhật Thủy là người ở phía sau mascot Cún Tóc Lô. Ca sĩ Nhật Thủy ngay lập tức phản hồi: "Em ơi, chị còn chưa học hút thuốc lào cho giọng khan bằng được nửa bà Cún. Giọng chị mà sang được vậy, giờ này chị đi show sập mặt luôn đấy chứ ở đó mà đeo mặt nạ chị cho mệt vậy".

Ca sĩ Nhật Thủy cũng từng được gọi tên cho mascot Cô M23. Đây là mascot đầu tiên được bật mí của The Masked Singer Vietnam mùa 2, xuất hiện tại chương trình Sóng 23.

ca si nhat thuy phu nhan minh la mascot the masked singer vietnam - anh 0
Bên cạnh vẻ ngoài đầy bí ẩn, giọng hát của Cô M23 còn tạo điểm nhấn đặc biệt khiến các nghệ sĩ và khán giả đang có mặt tại trường quay "Sóng 23" bất ngờ.

Xuất thân là Quán quân của Vietnam Idol 2014, ca sĩ Nhật Thủy được khán giả yêu mến bởi giọng hát đầy tự sự nhưng cũng cực kỳ kỹ thuật. Đặc biệt, ca sĩ này còn nổi danh là "nghệ sĩ có 20 cuống họng" với khả năng "thiên biến vạn hóa" nhái được giọng hát của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Ca sĩ Nhật Thủy từng gây ấn tượng với khán giả khi nhái giọng của cả 3 cựu thành viên H.A.T tại "Gương Mặt Thân Quen 2015". Bên cạnh đó, ca sĩ Nhật Thủy còn tạo viral khi có màn hóa thân thành nhiều ca sĩ gồm Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Mỹ Linh, Minh Tuyết, Mỹ Tâm v.v..

ca si nhat thuy phu nhan minh la mascot the masked singer vietnam - anh 0
  Tài giả giọng "sao y bản gốc" của Quán quân Vietnam Idol từng khiến ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ: "Cô ấy có 80 cái cuống họng".  

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel

Trấn Thành khẳng định không diễn tại 'The Masked Singer Vietnam'

Khán giả đoán lý do 'The Masked Singer Vietnam' tách phần lộ mặt

Cá Ngựa Đôi của 'The Masked Singer Vietnam' được khán giả quan tâm

Chia sẻ