Nguyễn Lâm Thảo Tâm: "Mình tận hưởng tình yêu đúng với lứa tuổi"

Trả lời phỏng vấn , Thảo Tâm cho biết cô đang tận hưởng tình yêu đúng như lứa tuổi Gen Z.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm: "Mình tận hưởng tình yêu đúng với lứa tuổi"

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là cô gái Gen Z tài năng, xinh đẹp, được nhiều người biết đến vì giỏi tiếng Anh, học lực tốt và có tham gia đóng phim. Với vai trò khách mời tham gia sự kiện Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA 2021), Thảo Tâm có những chia sẻ về chương trình và kế hoạch cá nhân sắp tới.

VEA: Rất gần với Gen Z

Thảo Tâm cho biết cô cảm nhận VEA 2021 rất gần với Gen Z. Điều này góp phần làm hotgirl càng háo hức mong chờ được tham dự sự kiện.

Tham gia VEA lần đầu, Tâm cảm thấy ra sao?

Như mọi người đã biết thì cả năm nay vì dịch bệnh nên các sự kiện đều bị hoãn lại. Rất lâu rồi mình mới được tham gia một buổi lễ trao giải lớn như vậy, nên mình cảm thấy rất háo hức, chờ đợi xem chương trình sẽ diễn ra thế nào, không khí mọi người đón nhận ra sao.

Cá nhân bạn đánh giá thế nào về chương trình này?

Mình cảm thấy chương trình này thú vị. Hiện tại, Tâm đang rất hào hứng để chờ đón xem chương trình sẽ vinh danh các nghệ sĩ ở các hạng mục như thế nào. Hơn nưa, chương trình này rất gần gũi với Gen Z nên Tâm tò mò không biết lối sống, phong cách của Gen Z sẽ được thể hiện như thế nào trong VEA 2021.

Tâm ấn tượng với hạng mục giải thưởng nào của VEA?

Hạng mục Nghệ sĩ đột phá khiến mình cảm thấy rất ấn tượng, bởi các gương mặt trong đó đều có những đóng góp nhất định cho nền giải trí Việt Nam trong năm qua.

Trong số các nghệ sĩ đề cử, Tâm rất mong tlinh sẽ nhận được giải thưởng này. Vì tlinh là gương mặt Gen Z tài năng, triển vọng và có đột phá. Bản thân Tâm cũng rất thích tlinh.

nguyen lam thao tam minh tan huong tinh yeu dung voi lua tuoi - anh 0

Lớn dần lên trong suy nghĩ

Thảo Tâm cho biết, năm 2021 đã dạy cho cô lòng biết ơn và trân trọng những điều quý giá trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cá nhân cũng được cô nhìn nhận một cách trưởng thành hơn.

Bạn cảm nhận thế nào về năm 2021 vừa qua?

2021 là một năm khiến Tâm cảm thấy rất biết ơn. Bởi vì, dù dịch bệnh xảy ra nhưng Tâm luôn có công việc để làm và hầu như không có thời gian rảnh để buồn.

Bên cạnh đó, Tâm còn nhận ra được khả năng thích ứng của bản thân rất cao khi có thể hoàn thành tốt công việc trong mọi hoàn cảnh. Có thể nói, dù dịch bệnh ngoài kia vẫn đang còn rất khó khăn, nhiều mất mát nhưng mình cảm nhận bản thân rất may mắn vì đã tạm vượt qua nó.

Nếu gọi năm 2021 là một bộ phim, Tâm sẽ đặt tên cho nó là gì?

"Khoảng lặng giữa không trung" (cười lớn).

Vì sao lại thế?

Mình đặt tên này vì năm 2021 có rất nhiều khoảng lặng để nhìn nhận lại bản thân. Những khoảng lặng này có thể khiến Tâm cảm thấy sợ lúc đầu nhưng nó đã mang đến cho mình rất nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa.

Những "khoảng lặng" có khiến bạn bị ì, chậm lại?

Mình là một người không giỏi đi xe, có rất nhiều khoảng dừng trong năm này. Nhưng một khi khởi động máy lại, mình thích ứng rất nhanh với công việc.

Có những khi mệt mỏi, mình chọn cách ngủ để lấy lại cân bằng. Tâm rất thích ngủ lắm, hình như mệt mỏi, áp lực mình đều đi ngủ để giải quyết (cười). Nói đùa một chút thôi chứ Tâm cảm thấy mình không chậm lại đâu. Ngược lại, những khoảng dừng còn giúp mình biết nắm bắt cơ hội và trở lại một cách mạnh mẽ.

nguyen lam thao tam minh tan huong tinh yeu dung voi lua tuoi - anh 0

Thời gian gần đây, Tâm thường chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội. Vì sao bạn quyết định cởi mở đến vậy?

Thật ra mình cũng cởi vừa vừa thôi chứ cũng đâu có cởi quá lắm đâu (cười lớn).

Mình cảm thấy chuyện tình cảm hay những niềm vui khác trong cuộc sống sẽ được nhân đôi nếu chúng ta chia sẻ. Tuy nhiên khi quyết định chia sẻ những việc này, Tâm đặt ra những mức độ, giới hạn cho phép. Mình vẫn giữ cho bản thân những cái riêng tư, thầm kín nhất.

Quyết định công khai chuyện tình cảm cá nhân, bạn có sợ sẽ bị soi mói, làm phiền ở nơi đông người?

Từ trước đến nay, mình là một cô gái luôn tận hưởng đúng nghĩa nhất tình yêu và tuổi trẻ. Tâm nghĩ mình cũng giống như bao người đang yêu bình thường khác nên cứ sống đúng với lứa tuổi. Khi quyết định chia sẻ, mình không sợ mọi người làm phiền.

Mà thật ra, đến giờ vẫn chưa có ai làm phiền hay soi mói mình cả. Về "đối tác", khi Tâm quyết định công khai, ảnh cũng rất bình thường, không có vấn đề hay phản đối gì hết.

Theo dõi Tâm có thể thấy bạn thường chia sẻ quan điểm cá nhân lên mạng xã hội, Tâm có ngại sẽ nhận những ý kiến trái chiều?

Thực ra, Tâm rất hay chia sẻ quan điểm cá nhân lên mạng xã hội. Trước giờ mình đã vậy và những điều đó là con người thật của Tâm, mình quan điểm phải sống đúng với tính cách, con người mình.

Trước khi đăng tải một quan điểm cá nhân lên mạng xã hội, Tâm vẫn luôn cân nhắc xem quan điểm đó có thể gây ra những ảnh hưởng như thế nào. Khi học được cách diễn giải vấn đề một cách lưu loát và tôn trọng người tiếp nhận thì việc chia sẻ quan điểm cá nhân sẽ làm cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, nó còn tạo cho mình khả năng kết nối mọi người.

nguyen lam thao tam minh tan huong tinh yeu dung voi lua tuoi - anh 0

Thảo Tâm 2021: Biết nhìn nhận sự việc một cách đa chiều

So với thời điểm mới vào hoạt động nghệ thuật, Thảo Tâm cho biết cô đã học được cách nhìn nhận sự việc một cách đa chiều, thấu đáo. Đây là bước đệm để cô tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trong năm 2022.

Theo bạn, Thảo Tâm lần đầu xuất hiện trước công chúng với Thảo Tâm bây giờ giống và khác nhau thế nào?

Nói về giống trước, theo Tâm nhìn nhận thì lúc mới vào showbiz và bây giờ mình vẫn luôn yêu phim, yêu điện ảnh mãnh liệt. Ngoài ra, mình luôn tin tưởng vào khả năng của các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam.

Nhưng bây giờ, Tâm biết nhìn nhận sự việc một cách đa chiều hơn. Đằng sau sự hào nhoáng của mỗi tác phẩm nghệ thuật là máu và nước mắt, cho nên Tâm rất trân trọng một cách toàn diện và đúng mức các tác phẩm được đưa đến cho người xem.

Bạn đã có những dự định gì trong năm 2022?

Vào tháng 3/2022, Tâm sẽ tham gia diễn xuất trong dự án phim điện ảnh phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti của đạo diễn Andy Nguyễn. Đồng thời, mình vẫn sẽ tiếp tục việc học tại trường đại học. Vì nay Tâm cũng bước vào năm 3 rồi, chương trình học cũng nặng hơn nên mình cần phải chú tâm vào nó.

Tâm cân bằng việc học và việc đi làm thế nào?

Khi thấy mất cân bằng, Tâm sẽ đi ngủ thôi chứ không làm gì được (cười lớn). Tuy nhiên, Tâm nghĩ sự mất cân bằng này rất cần thiết, nó giúp mình tạo đà để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Vào dịp Tết, bạn thường làm gì?

Những năm trước, Tâm thường ngủ rất nhiều vào những ngày Tết. Tuy nhiên năm nay, mình sẽ thức nhiều hơn để tận hưởng cảm giác ở bên gia đình.

Tết năm nào là cái Tết ấn tưởng nhất đối với bạn?

Tết năm 2021 là cái Tết ấn tượng nhất đối với Tâm vì đang đón Tết với gia đình thì tự nhiên Covid-19 đến, không trở tay kịp luôn (cười lớn). Năm ngoái Tâm ở ngoài Nha Trang, đang yên đang lành tự nhiên cái Corona ập đến, thế là hết Tết luôn.

Thảo Tâm công khai khoảnh khắc "tình bể bình" cùng bạn trai

Thảo Tâm khó chịu về danh xưng "hot girl 8.5 IELTS"?

Thảo Tâm phát "cơm chó", "đàng trai" vừa đẹp vừa tài khiến netizen không ngớt lời khen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ