Chính sách của Miss Universe: Trao danh hiệu hoa hậu trong cánh gà!

Theo thông lệ hàng năm tại Miss Universe Philippines, cuộc thi sẽ tìm ra 3 hoa hậu đến với 3 cuộc thi quốc tế là Miss Universe, Miss Supranational và Miss Charm.

Tuy nhiên, theo chính sách mới của tổ chức Miss Universe, chỉ có người chiến thắng - đại diện Philippines tại Miss Universe 2023 mới được trao vương miện và sash trên sân khấu. Năm nay, danh hiệu này thuộc về Michelle Marquez Dee.

chinh sach cua miss universe trao danh hieu hoa hau trong canh ga - anh 0
Theo chính sách mới, duy nhất đại diện đến Miss Universe mới được BTC trao sash và vương miện trên sân khấu.

Miss Supranational Philippines 2023 gọi tên người đẹp Pauline Amelincx và Krishnah Gravidez được trao danh hiệu Miss Charm Philippines. Cả hai được ban tổ chức trao danh hiệu trong cánh gà, sau khi cuộc thi Miss Universe Philippines kết thúc.

chinh sach cua miss universe trao danh hieu hoa hau trong canh ga - anh 0
2 cô gái còn lại trong Top 3 đã được trao vương miện Miss Supranational Philippines và Miss Charm Philippines vào sự kiện sau đêm chung kết.

Điều này khiến fan sắc đẹp thêm phẫn nộ với những "chính sách kỳ cục" của tổ chức Miss Universe sau khi về tay chủ mới - bà Anne Jakrajutatip. Việc này khiến giá trị của những danh hiệu khác như Miss Supranational và Miss Charm bị hạ thấp.

Trước đó, theo thông lệ hàng năm của Miss Universe Philippines, ngoài người chiến thắng, BTC sẽ trao danh hiệu cho Miss Supranational Philippines, Miss Charm Philippines, Miss Universe Philippines Tourism và Miss Universe Philippines Charity.

chinh sach cua miss universe trao danh hieu hoa hau trong canh ga - anh 0
Trước đây, BTC sẽ trao danh hiệu cho Miss Supranational Philippines, Miss Charm Philippines, Miss Universe Philippines Tourism và Miss Universe Philippines Charity ngay trên sân khấu.

Miss Universe Philippines 2023 là mùa thứ tư của cuộc thi Miss Universe Philippines, được tổ chức vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, tại SM Mall of Asia Arena ở Bay City, Pasay, Metro Manila, Philippines. Đươn vị này sở hữu bản quyền của các cuộc thi như Miss Universe, Miss Supranational, Miss Charm...

Anea Garcia, ‘phế hậu’ Miss Grand International 2015 thi Miss Universe

Miss Universe cân nhắc chấp nhận thí sinh tham dự ở tuổi 32

Nhan sắc người đẹp giành 10 giải phụ tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ