Người đẹp chuyển giới đầu tiên Sai Fhon thi HH Hoàn vũ Campuchia 2023

Hoa hậu Chuyển giới Campuchia 2021 - Sai Fhon tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2023. Cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng LGBT khi tham gia sân chơi nhan sắc này.

Hoa hậu Sai Fhon có chiều cao 1,77 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng là 93-71-96,5 cm. Người đẹp được đánh giá có sắc vóc cân đối, nóng bỏng.

nguoi dep chuyen gioi dau tien sai fhon thi hh hoan vu campuchia 2023 - anh 0
Hình ảnh và thông tin của mỹ nhân chuyển giới Sai Fhon xuất hiện trên trang web cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2023.

Trước đó, trang chủ của Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia đã đăng tải thể lệ cuộc thi năm nay với nhiều đổi mới. BTC cho phép các thí sinh từ 18 đến 28 tuổi tham dự, không quy định cụ thể về chiều cao và cân nặng. Đặc biệt các thí sinh chuyển giới cũng được phép tham dự.

Sau khi quy định được "cởi trói", Sai Fhon đã quyết định đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2023 để thỏa mãn giấc mơ nhan sắc. 

Người đẹp Sai Fhon được khen có đường nét mềm mại và đường cong hình thể nóng bỏng.

Năm 2021, cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Campuchia và đại diện Campuchia tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cùng năm.

Trước khi đăng kí các cuộc thi sắc đẹp, Sai Fhon được biết tới là một người mẫu, diễn viên và là nhân viên của một bệnh viện thẩm mỹ. Kinh nghiệm catwalk và tạo dáng chụp ảnh là điểm mạnh của người đẹp sinh năm 1999.

Ngoài phẫu thuật chuyển giới, người đẹp sinh năm 1999 còn chỉnh sửa nhiều điểm trên mặt như cắt mắt, sửa mũi, tiêm thái dương, độn cằm. 

nguoi dep chuyen gioi dau tien sai fhon thi hh hoan vu campuchia 2023 - anh 0
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Chuyển giới Campuchia Sai Fhon chuộng phong cách mặc cắt xẻ táo bạo.
nguoi dep chuyen gioi dau tien sai fhon thi hh hoan vu campuchia 2023 - anh 0
Sai Fhon được đánh giá là người đẹp có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong số những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2023.

Là người thuộc cộng đồng LGBT nên Sai Fhon không tránh khỏi chuyện bị kỳ thị. Cô cho biết bản thân đã lấy sự dè bỉu của người khác làm động lực để cố gắng, chinh phục ước mơ.

Việc cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia 2023 nhận được sự ủng hộ của cộng đồng LGBT và truyền thông trong nước. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 sẽ diễn ra tại El Salvador trong năm nay. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel (người Mỹ) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Hiện, mới chỉ có 8 quốc gia xác nhận và cử người đại diện quốc gia tham dự cuộc thi. 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines lộn xộn vì chấm điểm lỗi

Con gái Miss International đăng quang Miss Universe Philippines 2023

Chính sách của Miss Universe: Trao danh hiệu hoa hậu trong cánh gà!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ