Chuẩn nhan sắc của hoa hậu Indonesia thi quốc tế tạo ý kiến trái chiều

Đêm chung kết Puteri Indonesia 2023 (cuộc thi nhan sắc lớn nhất Indonesia) diễn ra tối 19/5 đã tìm ra 3 người đẹp đại diện cho quốc gia này tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Người đẹp Farhana Nariswari - đại diện khu vực Jawa Barat đã đăng quang ngôi vị cao nhất - Miss International Indonesia 2023.

Hai cô gái còn lại - Yasinta Aurelia (đến từ khu vực Jawa Timur) là Miss Supranational Indonesia 2023 và Lulu Zaharani Krisma (đại diện khu vực Lampung) là Miss Charm Indonesia 2023.

chuan nhan sac cua hoa hau indonesia thi quoc te tao y kien trai chieu - anh 0
Ba người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Puteri Indonesia 2023.

Sau đêm chung kết, nhan sắc của ba tân Hoa hậu người Indonesia lập tức khiến fan sắc đẹp nước này bàn tán, đa phần họ thể hiện sự thất vọng.

chuan nhan sac cua hoa hau indonesia thi quoc te tao y kien trai chieu - anh 0
Nhan sắc của 3 người đẹp đăng quang bị cho là già dặn, thiếu tươi tắn do lỗi trang điểm trong đêm chung kết.

Từ trái qua phải, Farhana Nariswari - Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2023 năm nay 26 tuổi đến từ tỉnh Bandung. Cô có chiều cao 1,72 m, có sở thích du lịch, nấu ăn. Người đẹp đang theo học chuyên ngành y khoa tại Padjadjaran University.

Yasinta Aurellia - Hoa hậu Siêu quốc gia Indonesia 2023 năm nay 19 tuổi, đang theo học tại trường Veterans National Development ở East Java. Cô sẽ là người đầu tiên trong số 3 người đẹp đại diện Indonesia thi quốc tế tại Ba Lan vào tháng 7.

Lulu Zaharani Krisma - Miss Charm Indonesia là người đẹp được yêu mến và nổi bật ngay từ đầu cuộc thi. Cô được kỳ vọng giành ngôi vị cao nhất nhưng dừng chân ở vị trí tương đương Á hậu 2.

chuan nhan sac cua hoa hau indonesia thi quoc te tao y kien trai chieu - anh 0
Người đẹp Farhana Nariswari đại diện khu vực Jawa Barat đã đăng quang ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2023.  

Trở lại sau khi mất bản quyền Miss Universe, đêm chung kết Puteri Indonesia 2023 bị nhận xét thiếu sức hút. Không nhiều các cô gái Indonesia ghi danh tại đấu trường này khiến mặt bằng chất lượng thí sinh của cuộc thi giảm sút.

Các tiết mục nghệ thuật, âm nhạc, cách dàn dựng âm thanh, ánh sáng của đêm chung kết bị khán giả đánh giá buồn tẻ, không hấp dẫn. Trang phục của thí sinh cũng một màu, thiếu đột phá.

chuan nhan sac cua hoa hau indonesia thi quoc te tao y kien trai chieu - anh 0
Trang phục cúa thí sinh tạo sự nhàm chán cho cuộc thi.

Năm 2022, Puteri Indonesia mất bản quyền cuộc thi Miss Universe vào tay công ty PT Capella Swastika Karya. Ban tổ chức phải chuyển hướng sang các cuộc thi sắc đẹp khác như Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia. Mặc dù vậy, ngay trong mùa đầu tiên nỗ lực chuyển hướng, cuộc thi vẫn chưa thực sự hấp dẫn. Những người đẹp giành chiến thắng ở cuộc thi vẫn còn quá xa lạ với khán giả, chưa tạo được hiệu ứng truyền thông.

Fan hỏi Phương Nhi: ‘Ngưng học Đại học ghi gì vào profile thi MI 2023’

HH Hoàn vũ Peru Camila Escribens: Hai lần Á hậu và Top 10 Miss Grand

Ngoại hình Hoa hậu Hoàn vũ Margarita Moran trẻ trung ở tuổi 70

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ