Ngoại hình Hoa hậu Hoàn vũ Margarita Moran trẻ trung ở tuổi 70

Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ 1973 Margarita Moran xuất hiện trên hàng ghế khách mời của một sự kiện tại Philippines sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Bà ngồi cùng đương kim Miss Universe 2022 - R'Bonney Gabriel và bà Paula Shugart - chủ tịch tổ chức Miss Universe, ngày 13/5. Ngay lập tức, sự xuất hiện của cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã thu hút sự chú ý của báo giới và dư luận. Trong bức ảnh chụp cùng người đẹp R'Bonney Gabriel, bà Margarita Moran khiến khán giả bất ngờ với làn da và diện mạo ở tuổi 70.

ngoai hinh hoa hau hoan vu margarita moran tre trung o tuoi 70 - anh 0
Hoa hậu Hoàn vũ 1973 - Margarita Moran (phải) và Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - R'Bonney Gabriel chung một khung hình.

Margarita Moran là một trong những nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng của Philippines. Bà là người đẹp Philippines thứ 2 đăng quang Miss Universe.

Đăng quang được 50 năm nhưng bà Margarita Moran vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ. Trước khi hạn chế tham gia các sự kiện để dành thời gian cho bản thân và cho gia đình, bà Moran là một người hoạt động cực kỳ sôi nổi trong lĩnh vực giải trí tại Philippines.

Làn da tuổi 70 của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Margarita Moran (trái) khiến nhiều người kinh ngạc.

Margarita Moran sinh năm 1953, cao 1,66 m, xuất thân từ gia đình chính trị. Bà là một trong những người cháu của Manuel Roxas - Tổng thống thứ 5 của Philippines.

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Binibining Pilipinas 1973, Margarita Moran giành quyền đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 1973 tổ chức ở Hy Lạp và vượt qua 60 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

ngoai hinh hoa hau hoan vu margarita moran tre trung o tuoi 70 - anh 0
Margarita Moran đăng quang Miss Universe 1973.

Xuất thân từ gia đình chính trị nên bà Margarita Moran có học vấn ấn tượng. Hoa hậu Hoàn vũ 1973 có bằng Quản trị kinh doanh của đại học Boston (Mỹ) và bằng Thạc sĩ Quản lý phát triển của Đại học SOAS London (Anh). 

Bà Margarita Moran có nhiều hoạt động thiện nguyện, đặc biệt quan tâm đến việc quảng bá văn hóa, nghệ thuật nước nhà. Bà được Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte bổ nhiệm vào ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Philippines.

Về đời tư, bà kết hôn với chính trị gia Antonio R. Floirendo, Jr. và có 2 cô con gái tên là Gabrielle và Monica. Hiện tại, họ đã ly hôn.

Margarita Moran sinh năm 1953, cao 1,66 m, xuất thân từ gia đình chính trị. Bà là một trong những người cháu của Manuel Roxas - Tổng thống thứ năm của Philippines. Năm 1973, Margarita Moran giành quyền đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 1973 tổ chức ở Hy Lạp và vượt qua 60 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đối đáp đầy tri thức của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 Michelle Dee

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc giống ‘hội chợ’

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines lộn xộn vì chấm điểm lỗi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ