Ngô Diệc Phàm đi một show nhận cát-xê gần 300 tỷ đồng

Thông tin này khiến cư dân mạng nháo nhào, nhất là khi còn có việc ekip phải đưa mẹ của Ngô Diệc Phàm đi mua sắm xa xỉ để lấy lòng anh.

Theo Sina, người trong nghề đã tiết lộ với giới truyền thông rằng vào năm 2017, Ngô Diệc Phàm tham gia show 72 tầng kỳ lâu và nhận số tiền cát-xê lên đến 80 triệu NDT (khoảng 284 tỷ đồng).

Không chỉ vậy, ekip của show này còn phải đến tận sân bay đón mẹ nam diễn viên, đưa bà đi mua sắm hàng xa xỉ hết 6 triệu NDT (hơn 21 tỷ đồng) để lấy lòng, đổi lại sự phối hợp của Ngô Diệc Phàm trong show.

ngo diec pham di mot show nhan cat xe gan 300 ty dong - anh 0
Mức cát-xê khi tham gia show của Ngô Diệc Phàm khiến cư dân mạng choáng váng.

Ngoài ra, Sina cũng đưa thêm thông tin rằng rất cả nhân viên trong ekip của Ngô Diệc Phàm đều do mẹ anh đích thân phỏng vấn và giao việc. Bà không tin tưởng bất kỳ ai nên không ít nhân viên trụ được quá 3 tháng.

"Không thể tin được một người như thế trước đây có fan đông haha buồn cười", "cát-xê thế kia rồi còn phải lấy lòng", "mẹ Ngô Diệc Phàm không dạy đạo đức cho con à"... - cư dân mạng bình luận bên dưới bài đăng.

ngo diec pham di mot show nhan cat xe gan 300 ty dong - anh 0
Ngô Diệc Phàm và dàn nghệ sĩ trong 72 tầng kỳ lâu. Hiện tại, anh đã bị phong sát ở Trung Quốc, các hợp đồng quảng cáo, đại ngôn nhãn hàng đều mất sạch và netizen đang rất chờ đợi nam diễn viên sẽ bị xử lý ra sao.

72 tầng kỳ lâu là một gameshow do Nam Phái Tam Thúc - tác giả nổi tiếng ở Trung Quốc với loạt Đạo mộ bút ký - chắp bút và viết nội dung. Dàn nghệ sĩ tham gia năm đó gồm Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Diệc Phàm, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Lỗi, Đại Trương Vỹ, Vương Tiểu Lợi, Lưu Sướng và Oa Nhĩ.

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ đi vào một tầng lâu cổ và vận dụng kiến thức, hiểu biết về văn hóa Trung Quốc của mình để vượt qua các tầng đó. Thời điểm 2017, 72 tầng kỳ lâu được chú ý nhờ là show thực tế đầu tiên hoàn toàn do Trung Quốc sáng tạo, thực hiện và truyền bá văn hóa nước nhà.

Ngô Diệc Phàm nói về tình yêu thế nào mà bị Trịnh Sảng phán "không hợp để yêu đương"?

Ngô Diệc Phàm gặp loạt scandal, netizen "đào lại" chuyện cũ: Bị Trịnh Sảng "vạ lây"?

Cựu thí sinh Thanh 2 ghim lại bài phản hồi tin đồn với Ngô Diệc Phàm giữa liên hoàn phốt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ