Cựu thí sinh Thanh 2 ghim lại bài phản hồi tin đồn với Ngô Diệc Phàm giữa liên hoàn phốt

Giữa lúc Ngô Diệc Phàm đang lao đao vì drama tình ái, cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 Tần Ngưu Chính Uy đã ghim lại bài phản hồi về tin đồn tình cảm của 2 người trước đó.

Ngô Diệc Phàm hiện đang trong tâm bão scandal tình ái khi liên tục bị hàng chục cô gái đứng ra vạch trần con người thật. Giữa lúc này, cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 Tần Ngưu Chính Uy (tên khác là Lộc Y Luna) lẳng lặng ghim lại bài đăng phản hồi về tin đồn tình cảm với nam nghệ sĩ này trên Weibo cá nhân. 

cuu thi sinh thanh 2 ghim lai bai phan hoi tin don voi ngo diec pham giua lien hoan phot - anh 0
Tần Ngưu Chính Uy thể hiện sự yếu kém nhiều kĩ năng trên Thanh 2, đặc biệt là đoạn rap "huyền thoại" khiến khán giả chỉ biết cười trừ.

Trước đó, Tần Nguy Chính Uy được cộng đồng mạng cho là "người tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm. Tương tự như trường hợp của nhiều cô gái liên quan đến vụ việc, cô gái sinh năm 1998 này từng là người hâm mộ cuồng nhiệt của Ngô Diệc Phàm. 

cuu thi sinh thanh 2 ghim lai bai phan hoi tin don voi ngo diec pham giua lien hoan phot - anh 0
Hình ảnh tay trong tay của 2 người lan truyền trên mạng.

Tháng 8/2019, hình ảnh Ngô Diệc Phàm đưa Tần Ngưu Chính Uy về nhà được tung lên khắp các trang mạng. Phía Ngô Diệc Phàm phủ nhận việc yêu đương, còn Tần Ngưu Chính Uy cũng nói chỉ xem đối phương một đàn anh, một thần tượng.

Qua sự việc này, cô bị nghi ngờ dựa hơi Ngô Diệc Phàm để dễ bước vào giới giải trí và còn bị gắn mác "trà xanh". Dù nhận về không ít gạch đá, nhưng đồng thời tên tuổi của Tần Ngưu Chính Uy cũng được nhiều người biết đến hơn. 

cuu thi sinh thanh 2 ghim lai bai phan hoi tin don voi ngo diec pham giua lien hoan phot - anh 0
Dòng trạng thái phủ nhận chuyện với Ngô Diệc Phàm được Tần Ngưu Chính Uy ghim lên đầu trang cá nhân.

Sau tin đồn tình ái với nam nghệ sĩ nổi tiếng, cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 đã đăng lên trang cá nhân: "Vẫn luôn tôn trọng thầy Ngô, không qua lại, không có video, không có chuyện gì cả". 

cuu thi sinh thanh 2 ghim lai bai phan hoi tin don voi ngo diec pham giua lien hoan phot - anh 0
Cư dân mạng "truy vết" được các hoạt động cũ Tần Ngưu Chính Uy với bài đăng phủ nhận trên.

Theo các "thám tử" mạng, cuối tháng 02/2021, Tần Ngưu Chính Uy chuyển bài đăng trên từ trạng thái công khai sang riêng tư. Đến 02/06/2021, khi Đô Mỹ Trúc bắt đầu ra mặt bốc phốt Ngô Diệc Phàm thì cô đã mở công khai bài đăng trở lại vào trưa hôm sau.

Và không đứng ngoài drama hot nhất CBiz hiện tại,  Tần Ngưu Chính Uy đã ghim lại bài đăng nói về mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm kia ngay trong đêm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô đang "nhanh tay" tranh thủ độ hot của scandal lần này để "cọ nhiệt" 

Cư dân mạng "soi" ra đúng là outfit Ngô Diệc Phàm trên show rap trong tin nhắn với cô gái

Cư dân mạng tìm ra outfit trong loạt tin nhắn được cho là từ Ngô Diệc Phàm do cựu thành viên SNH48 Trương Đan Tam tung ra đúng là của Ngô Diệc Phàm trong The Rap Of China.

Ngô Diệc Phàm gặp loạt scandal, netizen "đào lại" chuyện cũ: Bị Trịnh Sảng "vạ lây"?

Thời điểm Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng tham gia một chương trình, fan nam diễn viên từng đề nghị anh tránh xa Trịnh Sảng vì sợ vướng vào scandal và năm nay, tiên đoán đó đã thành hiện thực.

Chuyện chưa từng có: Ngô Diệc Phàm ôm trọn 30/50 hotsearch Weibo vì tai tiếng

Có lẽ Ngô Diệc Phàm đang trở thành Trịnh Sảng phiên bản nam với loạt tai tiếng của mình, và ngày càng có thêm nhiều cô gái lên tiếng "tố" anh.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ