Ngô Diệc Phàm gặp loạt scandal, netizen "đào lại" chuyện cũ: Bị Trịnh Sảng "vạ lây"?

Thời điểm Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng tham gia một chương trình, fan nam diễn viên từng đề nghị anh tránh xa Trịnh Sảng vì sợ vướng vào scandal và năm nay, tiên đoán đó đã thành hiện thực.

Hiện tại, cái tên Ngô Diệc Phàm đang phủ sóng Weibo Trung Quốc vì loạt scandal của anh. 11 hotsearch tối 18/7 đều mang tên Ngô Diệc Phàm và cư dân mạng đang rần rần bàn luận.

Trùng hợp là lúc này, câu chuyện năm ngoái Ngô Diệc Phàm - Trịnh Sảng tham gia show thực tế bất ngờ bị "đào" lại.

Thời điểm đó, fan từng đề nghị tài tử họ Diệc né xa Trịnh Sảng vì sợ vướng scandal. Và đầu năm nay, "nàng Cỏ" bị phong sát toàn diện trong Cbiz vì scandal nhờ người mang thai hộ, không chịu nuôi con và hàng loạt "phốt" khác. "Chắc là Ngô Diệc Phàm bị Trịnh Sảng vạ lây, thảm rồi" - một cư dân mạng hài hước.

ngo diec pham gap loat scandal netizen dao lai chuyen cu bi trinh sang va lay - anh 0
Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm trong show Đối tác trào lưu.

Trong show thực tế Đối tác trào lưu, Trịnh Sảng nhiều lần "thả thính" Ngô Diệc Phàm và cả hai trò chuyện rất thân thiết. Khi Ngô Diệc Phàm hỏi lý do tham gia chương trình, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trả lời: "Vì anh đó! Yêu đương ở đây chắc lãng mạn lắm" khiến nam diễn viên trở nên gượng gạo.

Sau khi chương trình lên sóng, Trịnh Sảng còn nhiều lần nhắc đến cái tên Ngô Diệc Phàm với chủ đề hẹn hò nên fan nam diễn viên rất tức giận, đề nghị anh tránh xa mỹ nhân thị phi.

ngo diec pham gap loat scandal netizen dao lai chuyen cu bi trinh sang va lay - anh 0
Trịnh Sảng bị phong sát từ đầu năm 2021 vì loạt ồn ào.

"Trước đây tham gia show với Ngô Diệc Phàm, nhiều người đều nói chúng tôi là anh em số khổ, anh ấy nói tôi không thích hợp để hẹn hò và thật vậy. Tôi cũng nói anh không thích hợp để yêu đương" - Trịnh Sảng chia sẻ. Không rõ cả hai có phải anh em số khổ hay không nhưng đầu năm nay, Trịnh Sảng dính liên hoàn "phốt" thì hiện tại, Ngô Diệc Phàm cũng lao đao.

Loạt scandal liên tục ập tới khiến nam diễn viên bị nhiều nhãn hàng cắt đứt hợp đồng, nhiều bài hát và quảng cáo cũng bị ẩn đi. Danh tiếng Ngô Diệc Phàm xây dựng nhiều năm qua bị giảm sút nghiêm trọng và có khả năng, bộ Thanh trâm hành mà nam diễn viên đóng cùng Dương Tử cũng có nguy cơ "đắp chiếu".

ngo diec pham gap loat scandal netizen dao lai chuyen cu bi trinh sang va lay - anh 0
Ngô Diệc Phàm trở thành Trịnh Sảng phiên bản nam với những scandal đang gây xôn xao.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm bị tố "bắt cá 2 tay" khi đang trong mối quan hệ với một cô gái tên Đô Mỹ Trúc vẫn thản nhiên hẹn hò với người khác.

Ngày 8/7, sau một thời gian im lặng, Đô Mỹ Trúc - nữ chính trong drama này đã lên tiếng, tố Ngô Diệc Phàm lừa gạt nhiều cô gái tuổi vị thành viên, ngủ với fan nữ, có mối quan hệ với không chỉ một mà nhiều cô gái khác, ăn chơi trác táng hay xem phụ nữ như một món hàng để lựa chọn...

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ được yêu thích trong tạo hình cổ trang

Show truyền hình Hoa ngữ và những cái tên nhẵn mặt, chương trình nào cũng thấy

Show Hoa ngữ "định mệnh": Cặp đôi tham gia xong là chia tay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ