Logo VieZ

Ngô Diệc Phàm từng thể hiện hình ảnh ra sao khi tham gia show truyền hình?

Phạm Dung|

Ngô Diệc Phàm từng ghi điểm với khán giả bởi sự thân thiện, đáng yêu cũng như chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm của mình.

Hiện tại, chủ đề được bàn luận nhiều nhất là Ngô Diệc Phàm với bê bối "săn gái". Danh sách những cô gái trẻ từng bị nam diễn viên "gạ gẫm" liên tục tăng lên với rất nhiều bài đăng tố giác còn cư dân mạng thì "hít drama" không kịp thở.

Bên cạnh đó, các fan của Ngô Diệc Phàm chắc hẳn cũng đang ước được thấy hình ảnh đáng yêu, dễ thương của anh trước đây.

ngo diec pham tung the hien hinh anh ra sao khi tham gia show truyen hinh - anh 0
Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm lao dốc không phanh những ngày qua, khi hàng loạt nhãn hàng và đài truyền hình cộng tác với anh đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng.

Trong sự nghiệp của mình, Ngô Diệc Phàm từng tham gia nhiều show giải trí, trong đó có Liên minh khiêu chiến mùa 1 của đài Chiết Giang. Anh tham gia với vai trò là thành viên chính thức và có nhiều khoảnh khắc tương tác với các nghệ sĩ khác rất đáng yêu.

Từ thi ăn dưa hấu, đoạt cờ... nam diễn viên đều cho thấy hình ảnh một chàng trai trẻ sung sức, chơi rất nhiệt tình.

Cuối năm 2019, Ngô Diệc Phàm tham gia Happy Camp cùng Angela Baby, Phan Vỹ Bá và Triệu Kim Mạch.

Lúc này, anh vẫn là nam thần quyền lực của Cbiz Trung Quốc, gần như không vướng tin đồn hẹn hò với cô gái nào. Trong show, Ngô Diệc Pham rất hoạt ngôn và vẫn giữ nguyên tính cách nhiệt tình của mình.

Khi bị MC Hà Cảnh dụ dỗ ăn một món có mùi, Ngô Diệc Phàm vẫn ngây thơ và quyết định ăn. Ban đầu chưa cảm nhận được mùi vị, anh vẫn tỉnh rụi nhưng vài giây sau, biểu cảm của nam diễn viên khiến mọi người phá lên cười.

ngo diec pham tung the hien hinh anh ra sao khi tham gia show truyen hinh - anh 0
ngo diec pham tung the hien hinh anh ra sao khi tham gia show truyen hinh - anh 0
Trước đây, EXO từng có một chương trình truyền hình thực tế mang tên EXO's Showtime và đây cũng là dịp fan được thấy hình ảnh ăn bất chấp của Ngô Diệc Phàm. Không thèm quan tâm đến hình tượng, nam ca sĩ/diễn viên thoải mái ăn uống, thưởng thức món gà rán dù chỉ vài phút trước vẫn còn chê ỏng chê eo đây không phải gu của mình.

2 ngày qua, Ngô Diệc Phàm ngập trong những lời tố từ Đỗ Mỹ Trúc và rất nhiều cô gái khác. Ban đầu, nam diễn viên bị "bóc phốt" khi yêu 2 cô gái cùng lúc, đang có mối quan hệ với một cô gái tên Đô Mỹ Trúc vẫn thản nhiên hẹn hò với người khác.

Ngày 8/7, sau một thời gian im lặng, Đô Mỹ Trúc - nữ chính trong drama này đã lên tiếng, tố Ngô Diệc Phàm lừa gạt nhiều cô gái tuổi vị thành viên, ngủ với fan nữ, có mối quan hệ với không chỉ một mà nhiều cô gái khác, ăn chơi trác táng hay xem phụ nữ như một món hàng để lựa chọn...

Ngày 19/7, Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ cáo buộc. Tuy nhiên, chia sẻ này đã "châm ngòi" cho hàng loạt bài đăng của các cô gái khác khi xuất hiện rất nhiều bài chia sẻ "tố" nam diễn viên gạ gẫm gặp riêng, lần đầu gặp đã ôm ấp đụng chạm...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ