Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7: Con chồng bất ngờ làm hòa với mẹ kế?

Mai Anh (Quỳnh Trang) mượn sinh nhật Việt (Việt Anh) để làm lành với mẹ kế.

Trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7 phát sóng tối ngày 19/5, mẹ kế và con chồng bất ngờ  hòa thuận, Vũ (Chí Nhân) mượn Mai Anh để chọc gậy bánh xe. Các tình tiết mới của phim vẫn đang khiến người xem bàn luận về thái độ quay ngoắt 180 độ của nhân vật.

Mai Anh (Quỳnh Trang) hẹn gặp Vũ (Chí Nhân) để giải thích về cách xử sự của mình với Giang (Lã Thanh Huyền) hôm trước. Sau khi biết được mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng không hề đơn giản, Vũ giải thích cho Mai Anh rằng chuyện này có hai khả năng. Một là Việt (Việt Anh) bênh vực vợ mới không quan tâm đến con gái, còn không là do Mai Anh có vấn đề. 

chong cu vo cu nguoi yeu cu tap 7 con chong bat ngo lam hoa voi me ke - anh 0

Nghe lời khuyên của người thầm thương, Mai Anh trở nên ngoan ngoãn và chủ động làm lành với Giang. Cô lấy lý do sắp sinh nhật bố nên mong gia đình hoà bình với nhau và thừa nhận mẹ kế đã nói đúng.

chong cu vo cu nguoi yeu cu tap 7 con chong bat ngo lam hoa voi me ke - anh 0

Trước thái độ quay ngoắt 180 độ của Mai Anh, Giang không giấu khỏi hạnh phúc. Buổi tối muộn, trong khi Việt và Giang đang nghỉ ngơi trong phòng, Mai Anh mở nhạc to ở phòng riêng. Việt đang định sang mắng con gái thì Giang ngăn lại và cho rằng Mai Anh nên được tự do làm theo điều mình thích. 

chong cu vo cu nguoi yeu cu tap 7 con chong bat ngo lam hoa voi me ke - anh 0

Ở một diễn biến khác, khi Giang ở lại công ty làm việc cuối tuần, Vũ bất ngờ xuất hiện. Có thể thấy rõ, Giang càng chống đối thì lại càng kích thích Vũ tiến lại gần hơn. Dù được Minh Minh (Quỳnh Nga) cảnh báo, Vũ còn chọc ngoáy lại Minh Minh: "Em tự tin là em hiểu bạn mình đến thế. Vậy ngoài việc biết Giang có gia đình thì em biết điều gì khác nữa không?". 

chong cu vo cu nguoi yeu cu tap 7 con chong bat ngo lam hoa voi me ke - anh 0

Như vậy, dù biết Giang có gia đình, Vũ vẫn sẽ không dừng lại âm mưu của mình. Liệu gia đình nhà Việt - Giang sẽ thật sự yên ấm? 

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh). Cuộc sống của họ bị xáo trộn vì những người cũ bất ngờ xuất hiện: con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) bất ngờ chuyển về sống chung với bố, người vợ đã ly hôn của Việt không cam tâm nhìn anh hạnh phúc bên người mới, tình cũ nhiều năm từng phản bội Giang cũng quay trở lại để giành lại cô. 

Chồng Cũ,Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát lúc 21g40 ngày 20/5 để theo dõi những tình tiết mới, hấp dẫn nhất của phim.

Spoil "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Phát triển tình yêu "chú - cháu", Việt - Giang rồi cũng thành người cũ?

Nhặt sạn "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Việt - Giang đích thị là cặp đôi khó hiểu của năm

''Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ'' tập 6: Mẹ kế 'thét ra lửa' dằn mặt con riêng của chồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ