"Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" đang quá tham lam drama?

Kịch bản rắc rối, các mối quan hệ chồng chéo, tràn ngập drama khiến dân tình “ngán ngẩm”.

Đến nay bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã trải qua gần 10 tập phim, thế nhưng càng về sau nội dung phim càng rắc rối. Đặc biệt là trong mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật. Có thể thấy, thông qua tên bộ phim đã tràn ngập "mùi drama" và càng xem lại càng bị biên kịch "hack não".

chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0

Trong tập 8 mới nhất, các tình tiết hé lộ thêm nhiều mối quan hệ bất ngờ. Một trong số đó là tình cảm của nhân vật Mai Anh (Quỳnh Trang) - con gái Việt (Việt Anh). Khán giả chẳng thể ngờ lý do mà cô bé chuyển từ Nam ra Bắc sống với bố không phải vì để thử lòng mẹ kế, mà là vì chú Vũ (Chí Nhân) - người yêu cũ của mẹ kế. Vậy nên chuyện cô bé vô tình vấp ngã và va phải Vũ trong những tập đầu là hoàn toàn có sự sắp xếp.

chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0

Càng về sau, các mối quan hệ càng trở nên lộn xộn, chồng chéo nhau. Cụ thể mối quan hệ giữa Lam (Thúy Hằng) và Vũ vẫn đang là một ẩn số. Bên cạnh đó, Vũ lại là người yêu cũ của Giang (Lã Thanh Huyền), trong khi đó Mai Anh chính thức "bật đèn xanh" với Vũ - người cô bé thầm thương trộm nhớ khi xưa.

Nhiều khán giả có thể dễ dàng dự đoán câu chuyện Vũ tiếp cận Mai Anh vì lý do liên quan tới Giang rồi cũng sẽ bị lật tẩy. Mai Anh sau khi chủ động làm hòa với Giang rồi sẽ "tuyên chiến" trở lại. 

Một điểm trừ khá lớn là biên kịch đang lồng ghép quá nhiều tình tiết, tình yêu có, gia đình có, tình tay ba có nhưng lại bất hợp lý và thiếu tính thuyết phục nên đã gây ra sự khó chịu cho người xem.

chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0
chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0

Bộ phim còn đẩy sự kịch tính lên cao khi cảnh cuối của tập 8 lại xuất hiện thêm một tình tiết siêu bất ngờ là tại sao Giang lại đi mua đồ trẻ con. Trong khi đó, Giang là một cô gái mới lấy chồng, con riêng của chồng cũng đã lớn, vậy lý do gì cô phải mua đồ cho trẻ con. Đặc biệt, Giang đã có một cuộc gọi với "chủ nhân" của những món đồ đó, cô đã gọi người trong điện thoại là con và mẹ. Phải chăng Giang cũng có con riêng?

chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0

Tình yêu, gia đình, hôn nhân,... yếu tố nào Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng có, nhưng dường như chưa thực sự tập trung khai thác trọn vẹn, mọi thứ như thoáng qua trong từng thước phim khiến người xem chưa thực sự thỏa mãn. Có vẻ như bộ phim cố gắng đẩy drama lên cao trào nhưng vô tình lại gây tác dụng phụ vì quá nhiều tình tiết khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm.

chong cu vo cu nguoi yeu cu dang qua tham lam drama - anh 0

Xét về tổng thể, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn là một bộ phim đáng xem nhưng để có thể chiếm được tình cảm của khán giả về lâu dài, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 7: Con chồng bất ngờ làm hòa với mẹ kế?

Spoil "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Phát triển tình yêu "chú - cháu", Việt - Giang rồi cũng thành người cũ?

Nhặt sạn "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ": Việt - Giang đích thị là cặp đôi khó hiểu của năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ