Logo VieZ

Ngày này năm xưa: Long Chun là ai?

An Chi|

Từ một diễn viên phụ không tên tuổi, Long Chun giờ đây có thể kiếm được gần 1 tỷ đồng mỗi tháng.

Ngày này năm xưa: Long Chun là ai?

Long Chun

Long Chun tên thật là Trần Hoàng Long, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Anh nổi tiếng trên mạng xã hội bởi sự hài hước, dễ thương và vô cùng duyên dáng.

https://m.facebook.com/profile.php?id=1817111249

Năm xưa

Trước khi được biết đến với danh xưng Social Star, ít ai biết rằng Long Chun từng có khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp. Vì ông ngoại là NSƯT Nhật Đức nên Long Chun được thừa hưởng dòng "máu" nghệ thuật cuộn trào bên trong. 

Thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Long Chun bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh thông qua những vai phụ không mấy tiếng tăm. Ấn tượng nhất với khán giả có lẽ là vai diễn lúc anh 18 tuổi trong bộ phim Cửa Số Thủy Tinh. Ngoại hình mũm mĩm cùng nét diễn xuất tự nhiên giúp Long Chun để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. 

ngay nay nam xua long chun la ai - anh 0
Long Chun trong bộ phim Cửa Sổ Thủy Tinh. 

Tuy nhiên, có lẽ Long Chun chưa thật sự may mắn với con đường diễn xuất. Anh liên tiếp tham gia sau đó gần 10 bộ phim khác nhau, nhưng việc khiến khán giả "nhớ mặt đặt tên" là một điều khá khó. "Thua keo này ta bày keo khác", mạng xã hội "Tóp Tóp" nổi lên cũng là lúc cái tên Long Chun bùng nổ trên social. 

Với tính cách có phần "xéo xắt" nhưng lại duyên dáng, dễ thương, Long Chun dễ dàng thu hút lượng lớn người theo dõi kênh "Tóp Tóp". Tận dụng những bài học về diễn xuất, content đa dạng, luôn biến đổi từng ngày cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, Long Chun trở thành cái tên sáng giá giữa dàn Social Star. 

ngay nay nam xua long chun la ai - anh 0
Long Chun sau khi giảm cân có ngoại hình khá ăn ảnh. 

Nhưng không may thay, cuộc đời Long Chun gắn liền với những biến cố. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tham gia nhiều chương trình, đặc biệt là Gương Mặt Thân Quen thì Long Chun bất ngờ xin tạm dừng khi phát hiện bản thân có khối u ở xương hàm và phải nhập viện phẫu thuật. 

Năm nay

Trải qua nhiều sóng gió, cuộc phẫu thuật của Long Chun cuối cùng cũng thành công. Tuy nhiên ở hiện tại, thể trạng mặt của Long Chun vẫn không thể khôi phục như ban đầu. Dù bệnh tật nhưng Social Star này vẫn rất chăm chỉ và lạc quan, thậm chí còn đạt nút bạc YouTube chỉ sau 1 tháng lập kênh. 

ngay nay nam xua long chun la ai - anh 0
Long Chun trong thời gian điều trị bệnh được Tun Phạm đến thăm. 

Long Chun của hiện tại không còn là một diễn viên phụ mờ nhạt mà là một Social Star có thể kiếm được gần 1 tỷ đồng/tháng. Đối với vấn đề này, anh cũng gặp vô vàn tranh cãi, đặc biệt là trận combat máu lửa với Cô Gái Có Râu. Xét ở thời điểm hiện tại, con số gần 1 tỷ đồng/ tháng với Long Chun là điều hoàn toàn có thể khi sức ảnh hưởng và sự chăm chỉ của anh "không phải dạng vừa". 

Bên cạnh công việc chính là Social Star, Long Chun cũng không quên trau dồi nghiệp diễn bằng cách tham gia các bộ phim như Cậu Út Cậu Con Cúc của Huỳnh Lập hay bộ phim Lạc của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh đó, anh còn mở thêm quán ăn để kinh doanh với mong muốn kiếm thật nhiều tiền lo cho em trai Long Bé và gia đình. 

ngay nay nam xua long chun la ai - anh 0
Long Chun đang sống hạnh phúc với em trai Long Bé. 

Với nam Social Star, hiện tại anh chỉ mong mỏi một điều duy nhất là có thể chữa trị khuôn mặt dù chỉ được 70-80% cũng là điều may mắn. Trong thời gian tới, Long Chun vẫn tiếp tục phát triển bản thân ở cả hai mảng social và phim sau thời gian dài nghỉ bệnh. 

Nhìn chung, trái ngược với một Long Chun "xéo xắt", "đanh đá" trên mạng, ngoài đời anh là một người anh, người con, người cháu biết lo cho gia đình. Chính những động lực đó thúc đẩy Long Chun trở thành một phiên bản "đẳng cấp" hơn, nhất là trong thời gian tới. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ