Ngày này, năm xưa: ABG Tina là ai?

Ngày xưa đi thi Rap Việt nhưng duyên phận đưa lối ABG Tina trở thành "bà trùm Pick me girl" hiện tại.

Ngày này, năm xưa: ABG Tina là ai?
picture

ABG Tina

ABG Tina tên thật là Hoài Thu, 25 tuổi, sinh ra ở Hà Nội, hiện sống ở TP. HCM. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip Pick me girl với hơn 318 nghìn người theo dõi.

https://www.facebook.com/thubonggg

Năm xưa

Ít ai biết rằng, trước khi hoạt động với tư cách Social Star, ABG Tina đã theo đuổi con đường ca hát, đặc biệt là rap. Cô yêu thích âm nhạc từ bé và bắt đầu định hướng cho bản thân con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp bằng cách chuyển sang trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội học thanh nhạc. 

Tháng 5/2021, ABG Tina đăng ký tham gia cuộc thi Rap Việt. Tuy nhiên, may mắn chưa thật sự tìm đến với Social Star khi cô không có cơ hội lọt vào vòng trong. Sinh ra ở Hà Nội nhưng ABG Tina lại gặp gỡ và làm quen được nhiều bạn bè ở TP. HCM có cùng sở thích nên cô đã quyết định ở lại đây lâu dài. 

ngay nay nam xua abg tina la ai - anh 0
ABG Tina của một năm trước vốn đã vô cùng táo bạo, phóng khoáng. 

Được biết, ban đầu cô sử dụng "Tóp Tóp" như một công cụ để giải trí nhưng từ giữa năm 2021 thì Tina xem nó như một kênh truyền thông để tạo dựng hình ảnh. Cô bắt đầu xây dựng kênh "Tóp Tóp" của bản thân chuyên nghiệp hơn bằng cách định hướng content cho nó để đến khi đi hát sẽ có một lượng người hâm mộ nhất định. 

Có lẽ… như ông trời đã định, content Pick me girl đưa cái tên ABG Tina đến gần hơn với cộng đồng mạng. Social Star cho biết mục đích của cô khi bắt đầu làm content này chính là mong muôn người xem hiểu rõ và biết cách cư xử sao cho phù hợp, giúp họ nhìn nhận vấn đề theo một cách hoàn toàn mới.

ngay nay nam xua abg tina la ai - anh 0
Ngược dòng quá khứ, có thể thấy rằng Tina của lúc trước có sexy, có quyến rũ nhưng không bằng ABG Tina ở một phiên bản tốt hơn của hiện tại: tự tin, thành công và vô cùng cuốn hút! 

Năm nay

Nhờ các clip Pick me girl, ABG Tina dường như trở thành "bà trùm" trong thể loại content này. Với lượng người theo dõi lớn như hiện tại, cô cho biết cuộc sống của bản thân áp lực hơn rất nhiều. 

ngay nay nam xua abg tina la ai - anh 0
Tina hiện tại ngày càng "bốc" hơn với phong cách make up ABG. 

Dù Social Star đã "nổi trội" hơn các bạn thời đi học nhưng sự nổi tiếng bây giờ chuyên nghiệp hơn ngày xưa. Tina trưởng thành hơn, biết cách cư xử với các nhãn hàng hợp tác để quảng cáo sản phẩm, cẩn thận hơn với những phát ngôn trên mạng xã hội. 

Với Tina, việc suy nghĩ ra content chất lượng với cô không quá áp lực bởi đây là chuyện xảy ra mỗi ngày. Ngoài các clip Pick me girl như trước, thời gian gần đây, Tina đã đa dạng hóa content của bản thân hơn như hướng tới các clip make up theo phong cách ABG hay các clip chia sẻ quan điểm cá nhân về các vấn đề, rắc rối thường gặp trong cuộc sống. 

ngay nay nam xua abg tina la ai - anh 0
Content lẫn chất lượng clip của ABG Tina được đầu tư chuyên nghiệp và đa dạng hơn. 

Dù đã có "thương hiệu" trên mạng xã hội nhưng ở thời điểm hiện tại, ABG Tina muốn mọi người nhìn cô với tư cách ca sĩ nhiều hơn bởi lẽ ca hát vẫn là đam mê mà cô luôn theo đuổi. Để chuẩn bị cho hành trình này, Social Star đã ấp ủ nhiều dự án âm nhạc mà chắc chắn sẽ "on air" trong thời gian tới. 

ngay nay nam xua abg tina la ai - anh 0
Cô xác định sẽ theo đuổi con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, Tina cho biết nét khác biệt lớn nhất trong âm nhạc của cô chính là sự mạnh mẽ, cá tính của người con gái. Cô muốn giúp con gái Việt Nam nhận ra giá trị của bản thân và lan tỏa những năng lượng tích cực cho người nghe. 

So sánh ABG Tina trên mạng và ngoài đời thực, cô cho biết trên "Tóp Tóp" giống đến 98% tính cách thực của cô: thẳng tính và vui nhộn. Tuy nhiên trên Instagram lại là một cô gái kiêu kỳ, quyến rũ và có phần lạnh lùng. Dù ở hình ảnh nào thì có thể thấy ABG Tina của hiện tại đã thành công, trưởng thành hơn. Và nhiều netizen rất trông đợi những "cú hít" từ ABG Tina trong tương lai. 

"Bà trùm Pick me girl" ABG Tina nhiễm Covid-19: Sức khỏe hiện tại thế nào?

Dương tính với Covid-19, ABG Tina cập nhật tình hình sức khỏe đến người theo dõi.

Quiz: "Fan ruột” ABG Tina mau vào xem có trả lời được hết các câu hỏi?

Bạn có thật sự hiểu hết về ABG Tina, kiểm tra qua 10 câu hỏi!

Khánh Vy thử tài tiếng Anh của ABG Tina - Lilthu ở thảm đỏ VEA 2021, như thế nào mà netizen phải "wow"?

Tina và Lilthu chia sẻ lễ trao giải VEA 2021 đã truyền cảm hứng để cả hai xây dựng nội dung bùng nổ hơn trong 2022.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ