Netizen "phát cáu" vì Street Woman Fighter chỉ chăm chăm vào Lee Chae Yeon

Qua những tập đầu, khán giả đã bắt đầu khó chịu vì show sống còn về vũ đạo nữ của Mnet cứ tập trung kể lể về thí sinh idol duy nhất - cựu thành viên IZ*ONE Lee Chae Yeon.

Cộng đồng mạng đang dần nhận ra cách cắt ghép quen thuộc đặc trưng của Mnet cho các show sống còn như series Produce  hiện hữu trên Street Woman Fighter. Dù chỉ mới lên sóng 2 tập, nhưng không khó để phát hiện Mnet đang dùng Lee Chae Yeon để tăng tính drama cho show ngay từ lúc chưa lên sóng.

Là idol duy nhất giữa một dàn thí sinh toàn dancer "khủng long" trong show, Lee Chae Yeon nhận được sự chú ý rất lớn và luôn là chủ đề bàn tán phổ biến trên mạng. Tuy nhiên, một sự thật không thể phủ nhận là kỹ năng nhảy của "idol dancer" Lee Chae Yeon chênh lệch rất lớn với các thí sinh khác vốn là "dancer chuyên nghiệp".

netizen phat cau vi street woman fighter chi cham cham vao lee chae yeon - anh 0
Rõ ràng kỹ năng của Lee Chae Yeon vẫn còn thiếu sót rất nhiều.

Street Woman Fighter như đang dựng lên "câu chuyện trưởng thành" cho cựu thành viên IZ*ONE, liên tục lồng ghép những cảnh buồn bã, thất vọng hay khóc lóc của thí sinh này vào phần preview hay công chiếu. Các thí sinh khác vì vậy mà bị cắt bớt cơ hội thể hiện mình trên sóng. 

"Tôi không thích cách họ bắt đầu thêm 'câu chuyện trưởng thành' cho Chae Yeon trong một show gồm các nhóm nhảy chuyên nghiệp đến để thể hiện khả năng vũ đạo nổi bật của mình. Cá nhân tôi thấy ngán ngẩm khi đội ngũ sản xuất cứ kể lể chuyện của Chae Yeon, trong khi rõ ràng kỹ năng nhảy của cô ấy kém hơn nhiều so với những người khác.

Tôi cũng không hài lòng khi họ cắt xén phần một số phần battle. Ngoài ra, thật thất vọng khi Hyojin Choi chỉ luôn được nhìn thấy là một trưởng nhóm biết an ủi, hơn là được công nhận về kỹ năng vũ đạo", một khán giả bày tỏ ý kiến. 

netizen phat cau vi street woman fighter chi cham cham vao lee chae yeon - anh 0
Biết là Lee Chae Yeon vẫn chưa thể bì được với các thí sinh khác, nhưng khán giả đã bắt đầu ngán ngẩm vì Street Woman Fighter tập trung quá nhiều vào thí sinh này.

Nhiều người khác cũng đồng tình với nhận xét này, chỉ trích Mnet "ngựa quen đường cũ" khi vẫn giữ phong cách dựng show qua bao mùa show sống còn: 

- Đang xem show nhưng lắm lúc thấy như phía sản xuất đưa Chae Yeon vào để sử dụng cô ấy cho những chuyện thế này. 

- Tôi nghĩ chắc rằng họ đang cố thể hiện Chae Yeon là người bị tổn thương ở đầu show, rồi đến cuối show lại thành người hạng nhất. 

- Thật sự không hiểu tại sao một idol lại tham gia show này để cạnh tranh. 

- Tôi đã mong được xem những dancer chuyên nghiệp hơn là câu chuyện trưởng thành của idol này. 

netizen phat cau vi street woman fighter chi cham cham vao lee chae yeon - anh 0
"Dí" Chae Yeon liên tục, người xem suy đoán Street Woman Fighter định dựng cả một câu chuyện về quá trình trưởng thành của idol dancer này xuyên suốt show.

Thí sinh Street Woman Fighter nói về vũ đạo của Lee Chae Yeon: "Điệu nhảy học sinh"

Mở đầu Street Woman Fighter, Lee Chae Yeon thua toàn tập: Bài học cho các idol dancer?

Xem Street Woman Fighter mới thấy: Khác biệt rõ rệt giữa idol và dancer chuyên nghiệp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ