Thành viên (G)I-DLE kể trải nghiệm không mấy vui vẻ khi tham gia Produce 101

Soyeon - thành viên của nhóm (G)I-DLE nói cô trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc, được làm những gì mình muốn vì từng có những trải nghiệm không mấy vui vẻ trong quá khứ.

Tham gia chương trình Kizzle, Soyeon - thành viên của (G)I-DLE đã có dịp nhìn lại khoảng thời gian trước đây của mình. Nữ ca sĩ trò chuyện với 2 em bé và nhận được câu hỏi: "Lúc nào bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?".

thanh vien g i dle ke trai nghiem khong may vui ve khi tham gia produce 101 - anh 0
Soyeon chia sẻ trong chương trình.

Soyeon nói, đó là năm 21 tuổi, cô được trở thành một mảnh ghép của (G)I-DLE. "Chị có thể làm mọi thứ theo cách mình muốn, hát và nhảy theo phong cách phù hợp với mình" - Soyeon chia sẻ. Nữ ca sĩ bộc bạch, cô trân trọng khoảng thời gian đó vì từng có những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi tham gia Produce 101.

Soyeon nhớ lại: "Chị phải mặc một bộ đồng phục màu hồng và nhảy, rồi bắt đầu nhận ra một thực tế là bản thân muốn làm nhạc nhưng ở đó, chị phải đi theo những gì người khác yêu cầu. Chị đã nghĩ: 'Làm ca sĩ là như thế này sao?'".

thanh vien g i dle ke trai nghiem khong may vui ve khi tham gia produce 101 - anh 0
Thành viên của (G)I-DLE trong thời gian tham gia Produce 101.

Sinh năm 1988, Soyeon từng gây ấn tượng khi tham gia vào Produce 101 - show sống còn nổi tiếng của Mnet trong mùa đầu tiên. Cô là gương mặt nổi bật, được đánh giá cao trong dàn thực tập sinh của nhà Cube nên giữ vững phong độ xuyên suốt cuộc thi này.

Dừng chân ở vị trí 20, Soyeon tiếp tục tham gia một show truyền hình thực tế khác là Unpretty Rapstar mùa 3. Đối mặt với nhiều cái tên đã có kinh nghiệm như Miryo ( Brown Eye Girl), Nada (Wassup), Yuk Ji Dam... nhưng Soyeon vẫn tự tin, hoàn thành tốt các phần thi của mình. Năm 2018, cô chính thức debut với tư cách trưởng nhóm (G)I-DLE.

Rosé, Son Ye Jin và loạt sao Hàn gây sốt khi tham gia show

Kim Go Eun và đam mê lặn biển 10 năm ít ai biết

Cindy Bishop làm host, Miss Universe 2018 làm giám khảo cuộc thi người mẫu châu Á

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ