Thí sinh Street Woman Fighter nói về vũ đạo của Lee Chae Yeon: "Điệu nhảy học sinh"

Các vũ công chuyên nghiệp không đánh giá cao vũ đạo của cựu thành viên IZ*ONE - idol duy nhất trong show.

Sau khi tập 2 lên sóng, cư dân mạng đang bàn luận sôi nổi về phản ứng của các thí sinh Street Woman Fighter đối với vũ đạo của cựu thành viên IZ*ONE Lee Chae Yeon

Trong những bức ảnh chụp màn hình được ghi lại từ tập mới của Street Woman Dancer, hai thành viên team LACHICA đã có những trao đổi về Lee Chae Yeon. Gabi nói: "Nếu vũ đạo của Chae Yeon được chọn, chắc tôi sẽ ghét lắm. Chúng tôi kiếm sống nhờ nó mà".

Thí sinh Simeez đáp lại: "Nhưng nếu nghĩ theo góc độ của cô ấy, tôi cảm thấy lòng tự tôn của cô ấy sẽ bị tổn thương nếu không trở thành main dancer. Vì đó sẽ là lần đầu tiên cô ấy trở thành backup dancer" , ám chỉ việc Lee Chae Yeon có thể sẽ không chấp nhận được việc mình bị chọn làm backup dancer vì bản thân vốn luôn đứng ở trung tâm. 

thi sinh street woman fighter noi ve vu dao cua lee chae yeon dieu nhay hoc sinh - anh 0
Ai cũng nghĩ Lee Chae Yeon không thể nào làm main dancer ở cuộc thi này được. 

Tiếp đó là đến lượt Lee Chae Yeon thể hiện vũ đạo của mình trước các đội nhảy khác. Sau khi xem màn trình diễn của cựu thành viên IZ*ONE, phản ứng của các dancer khác là: 

- Vũ đạo của Chae Yeon thật... (cạn lời).

- Tôi nghĩ "Cô ấy là một idol!", hồi còn đi học tôi cũng nhảy như vậy đấy. 

- Điều đó cho thấy cô ấy vẫn đang trong giai đoạn học hỏi. 

- Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu một nhóm nhạc nữ xinh đẹp nhảy theo vũ đạo đó. Chứ dùng vũ đạo đó với các thành viên chúng tôi thì có hơi lãng phí rồi.

- Quá yếu để gọi là vũ đạo cho một màn biểu diễn trên sân khấu.

Những dancer chuyên nghiệp quan ngại trước vũ đạo của idol duy nhất trong show.
thi sinh street woman fighter noi ve vu dao cua lee chae yeon dieu nhay hoc sinh - anh 0
Các thí sinh khác không hề đánh giá cao vũ đạo của Lee Chae Yeon.

Dù có hơi "phũ phàng", nhưng cư dân mạng hầu như đều đồng tình với nhận xét của các thí sinh này:

Tôi đã xem các clip về tất cả các battle của Chae Yeon và thấy cô ấy vẫn cứ sử dụng đi sử dụng lại các động tác giống nhau... Cuối cùng cũng thắng được một lần là giỏi rồi, nhưng cô ấy nên tận dụng chương trình này như một cơ hội để mở rộng kỹ năng của mình sang các thể loại khác nhau.

- Họ nói đúng mà. Tôi chỉ hy vọng họ có thể chỉ dạy Chae Yeon nhiều hơn để cô ấy có thể học hỏi thêm, không lợi dụng cô ấy vì thiếu kỹ năng.  

- Không sai đâu. Lee Chae Yeon là một trong những idol dancer giỏi nhất trong những năm gần đây, nhưng so với những vũ công đường phố này, đó là một thể loại hoàn toàn khác và hai bên được đào tạo với mục đích khác. Những nữ idol duy nhất có thể đưa vào các cuộc thi vũ đạo đường phố này là Hyoyeon và Chungha, bởi họ có kinh nghiệm và năng khiếu để thi đấu đường phố.

thi sinh street woman fighter noi ve vu dao cua lee chae yeon dieu nhay hoc sinh - anh 0
Tham gia Street Woman Fighter, Chae Yeon bị lấn át bởi dàn dancer chuyên nghiệp toàn "khủng long".

- Rõ ràng là quá yếu. Có những sự khác biệt giữa main dancer/ idol dancer và dancer chuyên nghiệp. Thêm vào đó, đa phần các cô gái này đều đã tham gia những cuộc thi lớn, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn khắp thế giới nữa. "Tính cách của idol và dancer khác nhau?", đương nhiên rồi. Ngay cả đối với idol, tính cách của họ trên TV và đời thường cũng khác nhau mà. Chương trình này đối với tôi rất "thật".

- Vẫn còn quá sớm để đánh giá, đợi đến nửa cuộc thi đi đã.

- Tôi cảm thấy cô ấy nên bắt đầu nhảy múa một cách thoải mái, vô tư lự đi và đừng bấu víu vào quá khứ. Hẳn đang cảm thấy áp lực lắm khi là một idol đang cố gắng chứng tỏ bản thân. Hy vọng cô ấy sẽ học hỏi được nhiều điều hơn trong lần biểu diễn sắp tới. 

Mổ xẻ Street Woman Fighter: Có gì hấp dẫn mà cư dân mạng rần rần kéo nhau xem?

Xem Street Woman Fighter mới thấy: Khác biệt rõ rệt giữa idol và dancer chuyên nghiệp

Netizen gọi tên Street Woman Fighter là show "đã" nhất của Mnet hiện tại - SNSD Sooyoung nhập hội

Người mà netizen ghen tị nhất trong Street Woman Fighter là?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ