Mở đầu Street Woman Fighter, Lee Chae Yeon thua toàn tập: Bài học cho các idol dancer?

Theo teaser tập 2, có vẻ như cựu thành viên IZ*ONE có khởi đầu không mấy suôn sẻ trong show đấu vũ đạo.

Street Woman Fighter vừa lên sóng ngày 24/8, mở đầu bằng cuộc chiến của 8 team. Trận này cho phép các thí sinh chọn ra người mình nghĩ là yếu nhất ở team khác để khiêu chiến. 

Những trận battle 1:1 sẽ diễn ra trong 40 giây. Khi hết trận, giám khảo sẽ giơ thẻ bài để chọn người chiến thắng. Người thắng sẽ nhận "Gold chip" và người thua sẽ nhận "Black chip". Đội có nhiều trận thua nhất sẽ tiến vào cuộc thi với danh hiệu "No Respect Crew". 

Trước khi show chính thức lên sóng, việc cựu thành viên IZ*ONE nhận đến tận 6 sticker "No Respect" đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nhiều đối thủ đã nhắm Chae Yeon là thí sinh yếu nhất. 

mo dau street woman fighter lee chae yeon thua toan tap bai hoc cho cac idol dancer - anh 0
Lee Chae Yeon là thí sinh nhận được nhiều sticker "No Respect" nhất.

Ở vòng này, Lee Chae Yeon team WANT đã được gọi lên sàn đến 4 lần. Trong tập 1, Chae Yeon đã có trận battle đầu tiên với đối thủ là LeeJung team YGX. Mặc dù cả hai đều nhiệt tình thể hiện kỹ năng của mình, nhưng tất cả các giám khảo đều chọn LeeJung là người xuất sắc hơn. 

mo dau street woman fighter lee chae yeon thua toan tap bai hoc cho cac idol dancer - anh 0
mo dau street woman fighter lee chae yeon thua toan tap bai hoc cho cac idol dancer - anh 0
Lee Chae Yeon liên tục bị gọi lên sàn.

Trong preview tập tiếp theo, khán giả có thể thấy Chae Yeon tiếp tục bị gọi lên sàn và hình ảnh 4 "Black chip", cộng với chuyển cảnh tiếp theo là thí sinh này bật khóc, khiến nhiều người suy đoán rằng khả năng cao Lee Chae Yeon đã thua trắng cả 4 trận. 

mo dau street woman fighter lee chae yeon thua toan tap bai hoc cho cac idol dancer - anh 0
Teaser tập sau có cảnh Lee Chae Yeon và 4 "Black chip", cùng dòng phụ đề "Kết quả 4 trận thua 4!".
mo dau street woman fighter lee chae yeon thua toan tap bai hoc cho cac idol dancer - anh 0
Hình ảnh Chae Yeon bật khóc, xung quanh là các đồng đội an ủi trong teaser tập 2.

Dù Chae Yeon được đánh giá là idol có kỹ năng nhảy tốt và cô cũng muốn tham gia Street Woman Fighter để chứng minh khả năng của mình, nhưng không khó để nhận ra sự chênh lệch về năng lực của thí sinh này với các dancer kỳ cựu trong chương trình. 

Street Woman Fighter hội tụ những vũ công nữ từ giỏi đến rất giỏi.

Nhiều bình luận được để lại, chỉ ra bài học kinh nghiệm cho các idol phụ trách mảng nhảy: 

- Đây tốt hơn hết là một bài học cho những idol dancer chưa đủ giỏi. Đừng tham gia một show đấu vũ đạo trừ khi bạn thực sự giỏi. Nếu không bạn sẽ bị "dập" tơi tả và trông như một kẻ thua cuộc.

- Tôi biết một số người sẽ khẳng định cô ấy thực sự rất giỏi và là một trong những vũ công K-Pop giỏi nhất. Nhưng nếu cô ấy không được quảng bá là cựu thành viên IZ*ONE hay Produce 101, sẽ không ai coi cô ấy là một trong những vũ công giỏi của K-Pop đâu. 

- Chae Yeon luôn được tâng bốc quá. Tất cả mọi người, người hâm mộ, trang tin, "chuyên gia" gọi cô này là một trong những vũ công xuất sắc nhất so với những người cùng thế hệ, nên có lẽ cô ấy đã tin rằng mình là người giỏi nhất. Nhưng thực tế đã ập đến như một đòn cảnh tỉnh.

- Đây không phải là kiểu chương trình phù hợp mà cô ấy nên đi. Vũ đạo của các dancer chuyên nghiệp và idol dancer rất khác nhau, nên cô ấy "yếu" rõ ràng so với các thí sinh khác. Nếu vẫn có thể thích nghi với phong cách nhảy của họ thì không có vấn đề gì, nhưng cuối cùng thì idol vẫn bị giới chuyên nghiệp coi là "thiếu". 

Netizen gọi tên Street Woman Fighter là show "đã" nhất của Mnet hiện tại - SNSD Sooyoung nhập hội

Backup dancer của Kai (EXO) bị công kích ở show đấu vũ đạo chỉ vì... xinh đẹp

Lee Chae Yeon (IZ*ONE) đấu 4 trận thua cả 4, bật khóc ở Street Woman Fighter?

Lee Chae Yeon (IZ*ONE) bật khóc nức nở khi thi show sống còn lần 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ