Logo VieZ

Nam Thư từng thẳng tay "tát" Trấn Thành vì lừa dối mình

Trần Thư|

Không khoan nhượng, Trấn Thành cũng "phản pháo" Nam Thư khi biết được bí mật động trời của thứ mà cô đánh đổi để có được vai diễn tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3.

Nam Thư với Trấn Thành dù có mối quan hệ bạn bè thân thiết bên ngoài nhưng Trấn Thành đã sớm "dằn mặt" Nam Thư và quyết không nương tay. Ban đầu, Trấn Thành đóng vai thái giám, đồng thời mặc định Nam Thư là nàng công chúa đỏng đảnh, kiêu kỳ.

nam thu tung thang tay tat tran thanh vi lua doi minh - anh 0
Nam Thư vào vai công chúa tại căn phòng của Trấn Thành.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn, Nam Thư đã xoay Trấn Thành như chong chóng và đổ tội cho anh "khi quân phạm thượng". Thậm chí, Nam Thư còn bắt Trấn Thành phải tự tát vào mặt mình. Tuy nhiên, đến giữa tình huống, kịch bản bắt đầu thay đổi, Trấn Thành lật ngược mọi thứ và tự nhận mình là chủ quán ăn.

nam thu tung thang tay tat tran thanh vi lua doi minh - anh 0
Trấn Thành bị Nam Thư "hành hạ" khi mới vào.

Ở quán ăn đó, Nam Thư là người hầu, không chỉ phục vụ khách hàng mà còn đảm nhận cả việc tâm sự, trò chuyện với họ. Dù bị Trấn Thành dồn ép nhưng "kiều nữ làng hài" vẫn giữ được bình tĩnh. Cô còn nhắc đến chuyện Hari Won bị đồn mang bầu trước mặt Trấn Thành.

Thấy nam MC ngơ ngác, sửng sốt, Nam Thư lập tức giải thích thêm rằng nếu như ăn quá nhiều thì cũng sẽ bị dính nghi vấn mang bầu như Hari Won. 

Đoạn cao trào trong "vở diễn" này chính là việc Trấn Thành lỡ miệng nói hớ "Thái giám nhưng có vợ con" và ngay lập tức, anh đã bị Nam Thư phát hiện đang lừa dối mình. Nữ khách mời thẳng tay tát Trấn Thành và mắng anh "mất dạy" ngay trên sân khấu. Thế nhưng, trước tình huống này, Trấn Thành vẫn "giỡn mặt" với Nam Thư. 

nam thu tung thang tay tat tran thanh vi lua doi minh - anh 0
Nam Thư thẳng tay "tát" Trấn Thành".

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Trương Thế Vinh đã khiến khán phòng trở nên "bùng nổ". Vị "đạo diễn" này đã bắt Nam Thư "động tay động chân", đá vào "chỗ hiểm" của Trấn Thành. Khi nam diễn viên lánh đi, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người cha nghèo của Nam Thư.

Vì sợ báo chí hé lộ thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúng và phân biệt đối xử với Trấn Thành. Tình huống trớ trêu xảy ra khi Trương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, doạ tiết lộ bí mật "bán thân mua vai diễn".

nam thu tung thang tay tat tran thanh vi lua doi minh - anh 0
Từ bi kịch đến hài kịch Nam Thư đều thể hiện xuất sắc.

Biết được bí mật động trời của con, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi cả hai ôm chầm lấy nhau khóc. Trấn Thành mắng Nam Thư là con gái hư khi "đổi tình lấy vai diễn" một cách trắng trợn. Nam MC thậm chí còn tát vào mặt Nam Thư một cái như "trời giáng".

nam thu tung thang tay tat tran thanh vi lua doi minh - anh 0
Khi biết được bí mật Trấn Thành đẩy cảm xúc lên cao trào với cái "tát" trời giáng khiến Nam Thư bật khóc.

Không chịu thua, Nam Thư giải thích ngay nếu cô không làm vậy thì sẽ chẳng thể kiếm tiền lo cho gia đình được. Sự tung hứng ăn ý của Trấn Thành – Nam Thư khiến khán giả hết cười lại đến rưng rưng nước mắt vì xúc động. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Nam Thư đã giành được chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi mùa 3.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ