"Thỏ Đen" Ngô Kiên Huy từng gây "bão" như thế nào khi giả gái cùng Trấn Thành

Chia sẻ

Ngô Kiến Huy đã làm trưởng phòng Trấn Thành cũng như khán giả hết sức ngạc nhiên với độ "lầy lội" và hài hước trong cách xử lý tình huống của mình.

Ngô Kiến Huy được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi anh hoạt động ở các lĩnh vực: Ca hát, diễn xuất, MC và đặc biệt anh còn kinh doanh chuỗi cà phê tại Sài Gòn. Ngoài ra anh nhận được sự yêu mến nhiều hơn của khán giả từ tính cách dí dỏm và hài hước của anh.

Tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 2, Ngô Kiến Huy đã khiến Trấn Thành không khỏi ngỡ ngàng trước sự thông minh cũng như cách giải quyết tình huống "lầy lội" của anh. Vì đây là lần thứ 2 Ngô Kiến Huy đến với chương trình nên việc có nhiều kinh nghiệm hơn để đối mặt với các vị trưởng phòng là điều hiển nhiên.

tho den ngo kien huy tung gay bao nhu the nao khi gia gai cung tran thanh - anh 0
Ngô Kiến Huy "đối mặt" Trấn Thành tại mùa 2.

Xuất hiện ở căn phòng cuối cùng, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đồng loạt giả gái, vào vai hai người bạn tâm giao thường xuyên gặp nhau để tâm sự chuyện đời.

Nhìn Trấn Thành – Ngô Kiến Huy, khán giả một lần nữa choáng váng vì cả hai giả gái quá giống. Ngô Kiến Huy gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn còn Trấn Thành dù gương mặt có phần hơi "lạ" nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào đôi chân thon dài, trắng nõn.

tho den ngo kien huy tung gay bao nhu the nao khi gia gai cung tran thanh - anh 0
Cả hai giả gái hóa thân thành hai người bạn thân thiết.

Vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình cùng bạn thân, Trấn Thành nhanh tay tạt nguyên ly nước lọc để sẵn trên bàn vào mặt Ngô Kiến Huy.

Trấn Thành sau đó tiếp tục dội bột trắng toát vào người khách mời, "đập" Ngô Kiến Huy túi bụi, thậm chí còn nhảy cẫng lên và đu bám trên người chàng Bắp để đánh ghen. Có thể nói, chưa khi nào khách mời vào phòng thử thách mà đã liên tục "chịu đòn" như chàng Bắp.

tho den ngo kien huy tung gay bao nhu the nao khi gia gai cung tran thanh - anh 0
Trấn Thành "tạt nước" thẳng vào Ngô Kiến Huy vì nghi ngờ anh ngoại tình với chồng mình.

Chi tiết mà diễn viên Puka mang đến đã khiến đường dây kịch bản rẽ sang hướng khác. Hóa ra, Trấn Thành đã hiểu lầm Ngô Kiến Huy và đánh ghen nhầm người. Rất bình tĩnh đón nhận thông tin này, "Thỏ Đen" thủng thẳng cột tóc lên.

tho den ngo kien huy tung gay bao nhu the nao khi gia gai cung tran thanh - anh 0
Ngô Kiến Huy ban đầu bị "hành" không thương tiếc.

Trong lúc Trấn Thành, Puka chưa biết phải giải quyết hậu quả như thế nào thì nhanh như chớp, Ngô Kiến Huy lập tức trả đũa.

Nam khách mời xả thân ăn thua đủ, tạt nước, dội bột tung tóe vào người Trấn Thành và Puka. Đây cũng là lần đầu tiên một khách mời trở nên hung dữ và "xử lý" lại những người đưa ra thử thách một cách thuyết phục và ăn rơ với đường dây kịch bản đến vậy.

tho den ngo kien huy tung gay bao nhu the nao khi gia gai cung tran thanh - anh 0
Sau khi biết mình bị oan, Ngô Kiến Huy bất chấp "trả đũa" trưởng phòng Trấn Thành trên sân khấu.

Không chỉ nhanh nhẹn trong phản ứng, cách xử lí và tôn trọng kịch bản của trưởng phòng. Ngô Kiến Huy còn là người hoạt ngôn, ăn nói hài hước và nghĩ ra được nhiều câu chuyện, câu đối đáp thú vị để mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhờ đó mà Ngô Kiến Huy đã xuất sắc tiếp tục giành được chiếc cúp thứ 2 của Ơn giời cậu đây rồi.

Karik "phục thù" khi bị Thỏ Đen tố bụng mỡ, Thúy Ngân - Lan Ngọc "đốn tim" fan

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy tiết lộ style yêu thích, fan khen "nay anh giống trai Hàn lắm rồi"

Lê Dương Bảo Lâm từng hóa thái giám "chặt đẹp" trưởng phòng Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ