Logo VieZ

Trấn Thành từng "câm nín" khi bị Trúc Nhân "dập" tơi tả dù lần đầu tham gia

Trần Thư|

Vị trưởng phòng "khó nhằn" Trấn Thành "bại trận hoàn toàn" khi đối đầu với nam ca sĩ hoạt ngôn và hết sức duyên dáng - Trúc Nhân.

Trúc Nhân được biết đến là nam ca sĩ có chất giọng nội lực cùng khả năng hát live "đỉnh của chóp" sở hữu trong tay loạt hit đình đám: Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Người ta có thương mình đâu,...

Với tính cách dí dỏm và "xéo xắt" vốn có, không khó để Trúc Nhân "chặt đẹp" vị trưởng phòng "chiêu trò" này tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3. Dù là vậy nhưng trước khi bước vào căn phòng, Trúc Nhân lo lắng và "cầu khấn" để không gặp Trấn Thành. Nhưng "đời không như mơ", "oan gia" cuối cùng lại gặp nhau. Trúc Nhân được giao vai khó: hóa thân thành phần thể xác của "linh hồn" Trấn Thành.

tran thanh tung cam nin khi bi truc nhan dap toi ta du lan dau tham gia - anh 0
"Oan gia" Trúc Nhân - Trấn Thành "đối đầu" nhau tại chương trình.

Theo mô típ "Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt", Trúc Nhân và Trấn Thành liên tục cạnh khoé nhau vì những mâu thuẫn ngút trời. Trấn Thành ca thán: "Lẽ ra một linh hồn đẹp đẽ như ta phải được chứa đựng trong thân hình 6 múi của Bi Rain chứ không phải bé nhỏ như người".

Ngay lập tức, Trúc Nhân đứng kế bên và đọ chiều cao ngang bằng với Trấn Thành khiến nam trưởng phòng xấu hổ. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành cất giọng hỏi: "Hỡi 3000 vong linh khán giả ai thấy ta cao hơn thì giơ tay?" nhưng chẳng có ai đáp lời.

tran thanh tung cam nin khi bi truc nhan dap toi ta du lan dau tham gia - anh 0
Trấn Thành và Trúc Nhân "đấu khẩu" bất chấp không ai nhường ai.

Từ ngoại hình, "linh hồn" Trấn Thành chuyển sang trách mắng lối sống truỵ lạc của "thể xác" Trúc Nhân. Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính, thoát vị đĩa đệm, viêm amidan và u nang buồng trứng.

Trúc Nhân liền bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác "Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được", Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

tran thanh tung cam nin khi bi truc nhan dap toi ta du lan dau tham gia - anh 0
Trúc Nhân lập luận sắc bén khiến Trấn Thành "cứng họng".

Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc "thị trường", không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát "Áo mới Cà Mau" theo phong cách Tạ Minh Tâm cho Trúc Nhân. Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Đồng thời, Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng "công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn.

tran thanh tung cam nin khi bi truc nhan dap toi ta du lan dau tham gia - anh 0
Trúc Nhân bất ngờ thể hiện nụ hôn trên sân khấu.

Không thể 1 mình "dập" Trúc Nhân, Trấn Thành liền rủ thêm vợ và mẹ vợ của nam ca sĩ vào phòng để đày đoạ. Chứng kiến Trúc Nhân diễn cảnh tình tứ, Trấn Thành thốt lên: "Mày làm chồng hay làm chị?" . Trúc Nhân khiến khán giả tâm đắc khi ví vợ mình quý như con ngươi vì "con ngươi là điều đáng quý nhất của con người".

Thế nhưng, Trúc Nhân đã gặp phải rắc rối khi sống với vợ nhưng chẳng có con. Trúc Nhân khéo léo giải thích vì cơ thể đã lâm trọng bệnh nên không muốn truyền hậu quả cho đời con.

tran thanh tung cam nin khi bi truc nhan dap toi ta du lan dau tham gia - anh 0
Càng ngạc nhiên hơn ngay sau đó Trúc Nhân tiến đến hôn Trấn Thành khiến anh "bất lực".

Trong phút lâm chung, Trúc Nhân đã hát Sau tất cả để khắc dấu tình yêu cùng vợ. Cuối cùng giám khảo cũng như khán giả cũng phải khẳng định Trấn Thành "bại trận hoàn toàn" trước Trúc Nhân. Chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi thuộc về Trúc Nhân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ