Trấn Thành bị BB Trần chê "tơi tả" đến "không nói nên lời"

BB Trần không những bản lĩnh khi đối diện với Trấn Thành trong lần đầu tham gia mà còn liên tục "chê" vị trưởng phòng này tới tấp không kịp trở tay.

BB Trần là một trong những cái tên đang được giới trẻ săn đón nhất nhì hiện nay trên các mạng xã hội. Với tài diễn xuất vốn có, BB Trần nổi trội trong những vai diễn Parody trong nhiều bản nhạc hit đình đám hiện nay.

"Oan gia ngõ hẹp", BB Trần - Trấn Thành đã có cuộc đụng độ không mong đợi tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 5. Ngay từ khi xuất hiện, BB lập tức kể xấu Trấn Thành: "Có thể trên truyền hình mọi người thấy anh Thành tốt tính như vậy thôi chứ ngoài đời anh ấy không được như vậy đâu".

tran thanh bi bb tran che toi ta den khong noi nen loi - anh 0
BB Trần ngay từ đầu đã "kể xấu" Trấn Thành.

Trước hành động "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ" của cựu thành viên BB&BG, MC Xuân Bắc nhắc nhở BB Trần cẩn thận bởi dễ chạm trán đàn anh thân thiết trong thử thách sắp tới. 

tran thanh bi bb tran che toi ta den khong noi nen loi - anh 0
MC Xuân Bắc phải dặn dò BB Trần trước khi bước vào căn phòng "nguy hiểm" này.

Đúng như những gì MC Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã "mài dao" sẵn chờ đợi "trả thù" BB Trần trong căn phòng bí hiểm. Vừa đặt chân vào, nam diễn viên trở thành "miếng mồi ngon" của ông xã Hari Won khi liên tục bị tra khảo chuyện đi ra ngoài kiếm gái xinh tán tỉnh. 

Tuy nhiên, BB Trần tiết lộ bản thân chỉ đi dạo xem chứ đâu có "làm ăn" gì được. Không để cho khách mời ứng biến, vị trưởng phòng Ơn giời khẳng định BB Trần ra ngoài tìm thú vui vì lý do "dạo này chân mày anh vẽ bén".

tran thanh bi bb tran che toi ta den khong noi nen loi - anh 0
BB Trần hết sức tự tin và bình tĩnh khi đối đầu với Trấn Thành.

Thế nhưng, BB Trần cho rằng chân mày chỉ xăm theo phong thủy: "Người ta nói chân mày của em hơi bị cụt, hơi bị không có hậu đó em hiểu không? Nên anh phải đi xăm chân mày để có hậu hơn". 

Trấn Thành cương quyết đáp trả: "Anh có hậu kiểu gì? Anh ốm nhom ốm nhách. Người ta nói mập mới phồn thịnh, cuộc sống mới phát tài, phát tướng. Còn anh như vậy mới vô hậu nè".

Bị đụng chạm tới thân hình, BB Trần nhanh chóng phản pháo: "Tướng này, phom dáng này rất bình thường. Em coi đi, tướng của em không phải phát tài mà là mập, có mỡ nhiều. Không có người đàn ông nào mặc áo căng từ trên xuống dưới. Người ta mặc căng cái ngực cho đẹp, lực lưỡng còn em căng bụng". 

tran thanh bi bb tran che toi ta den khong noi nen loi - anh 0
BB Trần liên tiếp chê body của Trấn Thành mập và nhiều mỡ.

Đáp lại ngay, Trấn Thành khẳng định: "căng ra để thấy rằng áo còn tốt", câu trả lời chống chế khiến khán giả không nhịn được cười với vị trưởng phòng "khó tính" này.

Có thể thấy dù chỉ lần đầu tham gia, BB Trần không ngần ngại "chặt chém" Trấn Thành không thương tiếc cũng như khiến Trấn Thành không kịp trở tay với độ hoạt ngôn và dí dỏm của BB Trần.

Hòa Minzy "đối đầu" như thế nào khi 2 lần tham gia đều gặp trưởng phòng Trấn Thành?

Anh Tú từng hỏi: "Diệu Nhi là ai?"

Lần hiếm hoi tham gia gameshow, Đông Nhi bị Trấn Thành "vùi dập" nhưng vẫn thắng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ