"Nam Tào" Xuân Bắc hội ngộ "Cô Đẩu" Công Lý

Xuân Bắc đã đến thăm Công Lý trong những ngày cuối năm.

Tranh thủ những ngày cuối năm, NSND Xuân Bắc đã đến thăm bạn thân của mình là NSND Công Lý. Gặp nhau tại nhà, 2 anh em vui vẻ cười nói liên tục. Khoảnh khắc hội ngộ của cặp đôi Nam Tào - Bắc Đẩu đã được NSND Công Lý chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả bồi hồi, bởi năm nay cả hai không góp mặt trong chương trình Táo Quân 2022.

nam tao xuan bac hoi ngo co dau cong ly - anh 0
nam tao xuan bac hoi ngo co dau cong ly - anh 0
NSND Xuân Bắc đến thăm NSND Công Lý. Dễ thấy, "Cô Đẩu" đã tươi tắn hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nghệ sĩ Vân Dung - một trong những gương mặt gắn bó lâu dài với Táo Quân như Xuân Bắc - Công Lý cũng vào trêu cả hai.

nam tao xuan bac hoi ngo co dau cong ly - anh 0

Trải qua 19 năm, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu nhận được nhiều tình cảm của người xem và là một trong những lý do để khán giả chờ đợi Táo Quân mỗi đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Đồng hành với nhau từ những ngày đầu trong vai Nam Tào - Bắc Đẩu, Xuân Bắc - Công Lý để lại ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều màn tung hứng ăn ý, hài hước.

nam tao xuan bac hoi ngo co dau cong ly - anh 0

Xuân Bắc - Công Lý luôn biết cách phối hợp nhịp nhàng với đối phương để có thể tạo ra những tình tiết thú vị trên sân khấu. Điều này không chỉ đến từ kịch bản hay diễn xuất của cả hai, mà còn nằm ở yếu tố cộng tác lâu năm nên đã quá hiểu bạn diễn của mình có những gì.

"Năm nay, vì nhiều lý do, tôi và anh Công Lý cũng như chị Thảo Vân không tham gia chương trình. Lúc này, tôi cảm thấy rất buồn và trống trải.

Tôi nhớ như in những khoảng thời gian chúng tôi chuẩn bị ghi hình, mỗi người có một công việc, cầm kịch bản để soi lại những gì mình chưa chắc chắn để cùng nói với nhau chỗ nào cần hỗ trợ, cây son chỗ này chưa được, cái mũ đội hơi đau đầu hay quần quá dài,...

nam tao xuan bac hoi ngo co dau cong ly - anh 0

Nhưng năm nay, các đồng nghiệp và ekip mà tôi cực kì yêu mến và gắn bó, tâm huyết, các anh các chị đang làm còn tôi không được tham gia" - NSND Xuân Bắc nói về sự vắng mặt của mình.

Trong khi đó, vợ NSND Công Lý đã thay mặt chồng, bày tỏ vì không đảm bảo được chất lượng khi tham gia chương trình do sức khỏe của còn yếu nên "Cô Đẩu" đành hẹn lại khán giả vào năm sau.

Táo Quân 2022: Táo Mạng xuất hiện, bắt trend gen Z cực chất

Táo Quân phiên bản Ký Ức Vui Vẻ: Lại Văn Sâm làm Ngọc Hoàng

Lý do thật sự NSND Công Lý không đóng Táo Quân 2022, liệu có tiếp tục tham gia?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ