Lý do thật sự NSND Công Lý không đóng Táo Quân 2022, liệu có tiếp tục tham gia?

Trước những đồn đoán về sự vắng mặt của mình, phía NSND Công Lý đã có những chia sẻ.

Những ngày qua, việc NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 đã thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều khán giả đã thắc mắc về việc này nên vợ của nam nghệ sĩ đã lên tiếng để nói một lần, đáp lại tình cảm của khán giả.

Theo đó, vợ NSND Công Lý cho biết mặc dù nam nghệ sĩ ốm đau nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải và ekip Táo Quân đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với nam nghệ sĩ.

"Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong a Lý có mặt! Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình.

ly do that su nsnd cong ly khong dong tao quan 2022 lieu co tiep tuc tham gia - anh 0

Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ekip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!" - vợ NSND Công Lý chia sẻ.

ly do that su nsnd cong ly khong dong tao quan 2022 lieu co tiep tuc tham gia - anh 0
Vợ NSND Công Lý đồng hành với chồng trong hậu trường Táo Quân 2021.

Ở phần bình luận, nghệ sĩ Vân Dung đã gửi một lời hẹn vào số Táo Quân kỷ niệm 20 năm phát sóng. Cô còn sử dụng cụm từ quen thuộc mà nhân vật Bắc Đẩu do Công Lý thủ vai thường sử dụng: "Lúc đấy tha hồ mà bung lụa".

ly do that su nsnd cong ly khong dong tao quan 2022 lieu co tiep tuc tham gia - anh 0

Tại Táo Quân 2022, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi là 2 nghệ sĩ trẻ đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế cho bộ đôi Xuân Bắc - Công Lý. Trong trailer được tung ra hôm 23/1, rất nhiều câu chuyện xảy ra trong thời điểm dịch bệnh sẽ được đưa lên thiên đình năm nay mà mở màn là việc các Táo phải bị... ngoáy mũi để test Covid-19 trước khi vào gặp Ngọc Hoàng.

Bên cạnh những vấn đề nổi cộm năm qua, loạt câu nói hot trend - vốn là "đặc sản" của Táo Quân cũng sẽ xuất hiện trong chương trình giải trí hot nhất đêm Giao Thừa.

Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm phát sóng lúc 20h ngày 31/1 (29 Tết Nguyên Đán).

Nghệ sĩ Táo Quân bắt trend "Tóp Tóp": "Hông bé ơi", "tới công chuyện" và...

Những "lần đầu tiên" của Táo Quân sau 19 năm

Những câu nói hot trend nào sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ