Logo VieZ

Táo Quân 2022: Táo Mạng xuất hiện, bắt trend gen Z cực chất

Phạm Dung|

Nội dung của Táo Quân 2022 sẽ xuất hiện nhiều trend của gen Z năm qua, và người đảm nhận vai Táo Mạng là NSND Tự Long.

Nối tiếp trailer ngắn đầu tiên, Táo Quân 2022 vừa hé lộ thêm nhiều phân cảnh sẽ xuất hiện trong chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao Thừa Tết Nguyên Đán.

Đoạn trailer này mở màn bằng cảnh Táo Mạng Tự Long cãi nhau với Nam Tào khi vừa vào chầu đã nhảy múa "loạn cào cào". "Vậy nó mới gọi là 'ảo ma Canada' nhảy cha cha cha và chuyển sang lambada" - Táo Mạng dí dỏm.

tao quan 2022 tao mang xuat hien bat trend gen z cuc chat - anh 0

Chia sẻ về điểm đặc biệt của nhân vật Táo mà mình đảm nhận năm nay, NSND Tự Long cho biết: "Đó chính là thông điệp Táo Mạng muốn gửi đến mọi người trong năm nay, đó là chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn, phải có nhận biết chính xác về không gian mạng bởi ở đó, giữa tốt - xấu hay trắng - đen rất khó phân biệt.

Do đó khi vào chầu, Ngọc Hoàng có nói rằng 'năm sau đừng gọi nó là Táo Ảo hay Táo Mạng nữa mà là Táo Láo Nháo đi, vì từ đầu tới giờ báo cáo của nó cứ láo nháo chả biết đâu vào đâu nhưng cực kì cuốn hút".

tao quan 2022 tao mang xuat hien bat trend gen z cuc chat - anh 0

Trong khi đó, NSƯT Quang Thắng giải thích về tạo hình Táo Kinh Tế của mình, dù năm qua nhiều khó khăn nhưng túi áo vẫn đầy và làm việc hết mình, chống dịch không chú ý đến bản thân nên râu tóc xơ xác.

Còn với Táo Xã Hội Vân Dung, được vào chầu cùng Táo Kinh Tế nên rất phấn khích và tự tin. "Có khi vào một mình, tôi thấy rất run và sợ nhưng khi có anh Thắng, anh ấy thổi vào trong vai diễn của chúng tôi một ngọn lửa hừng hực. Chúng tôi sẽ có màn kết hợp nhuần nhuyễn và thú vị" - Táo Vân Dung hào hứng.

tao quan 2022 tao mang xuat hien bat trend gen z cuc chat - anh 0

Năm qua, Táo Giao Thông Chí Trung không có nhiều thành tích nổi trội để báo cáo vì... "có được ra đường đâu mà tham gia giao thông". Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà tai nạn giao thông giảm đi rất nhiều.

Chia sẻ về Táo Quân 2022, NSƯT Quốc Khánh tâm sự anh đã đảm nhận vai diễn này nhiều năm nhưng mỗi năm mỗi khác. "Vì vậy tôi tìm hiểu và sáng tạo theo góc riêng của mình" - nam nghệ sĩ nói.

tao quan 2022 tao mang xuat hien bat trend gen z cuc chat - anh 0

Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm phát sóng lúc 20h ngày 31/1 (29 Tết Nguyên Đán).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ