Logo VieZ

Nam Tào "chốt sổ" 3 con giáp đen nhất "tháng cô hồn"

Kat Lyn|

"Tháng cô hồn" được cho là thời gian khó khăn, gặp nhiều vận hạn trắc trở trong năm. Đặc biệt, 3 con giáp đen nhất "tháng cô hồn" cần chú ý cẩn thận, tránh rước họa vào thân.

Nam Tào "chốt sổ" 3 con giáp đen nhất "tháng cô hồn"

Tuổi Dần

Đứng đầu danh sách này là tuổi Dần. Người tuổi này bị cho là có bản mệnh xung khắc, tài lộc sa sút, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng.

Trong "tháng cô hồn", người tuổi Dần dễ mắc vận thị phi, dễ mất kiểm soát lời nói nên tuy nói lời chân thành nhưng dễ khiến người nghe mất lòng, thành ra rước họa vào thân.

nam tao chot so 3 con giap den nhat thang co hon - anh 0
Người tuổi Dần gặp nhiều xung khắc, tài lộc sa sút, cần chú ý sức khỏe trong tháng này.

Tháng này, tuổi Dần việc làm gặp nhiều khó khăn không được suôn sẻ, chuyện tình cảm cũng dễ phát sinh mâu thuẫn, mọi việc dễ không theo ý. Đặc biệt, người tuổi Dần nên tránh ra ngoài vào ban đêm và tránh xa sông suối.

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

Tuổi Dậu

Trong tháng 7 âm lịch này, người tuổi Dậu có ít sao may mắn chiếu mệnh nên kết quả công việc không được như ý dù đã cố gắng rất nhiều. 

Tháng này hung nhiều hơn cát, quý nhân chưa xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Dậu cần đề phòng người khác hãm hại và chơi xấu. Con giáp này nên tự mình gánh vác công việc, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

nam tao chot so 3 con giap den nhat thang co hon - anh 0
Tuổi Dậu gặp nhiều thị phi, rước họa vào thân vào "tháng cô hồn".

Trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân. Trong tháng này, người tuổi Dậu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. 

Tuổi Thìn

Trong tháng cô hồn, tuổi Thìn hạn vận không đến nỗi gặp đại họa nhưng dễ xui xẻo. Bên cạnh đó, bản mệnh với tính kiêu ngạo nên họ sẽ dễ gặp tiểu nhân hãm hại, gây hỏng nhiều việc. Hơn nữa, rắc rối xung quanh nếu không được giải quyết kịp thời sẽ tích tụ lại gây khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng tuổi Thìn và dễ dẫn đến thất bại.

nam tao chot so 3 con giap den nhat thang co hon - anh 0
Tuổi Thìn dễ bị người hãm hại, gây hỏng việc tháng này.

Tuy vậy, là người bản lĩnh, không chịu khuất phục, con giáp này dễ kết bạn và xung quanh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Bản mệnh họ cũng cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, tránh nóng vội khiến mất tiền oan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ