Nam Em từng bị lừa gạt và đòi tiền vì lời hứa "mua giải" sau đăng quang như Thùy Tiên?

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung kể lại câu chuyện người đẹp Nam Em bị lừa "mua giải" vào nhiều năm trước trong cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Vừa qua, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tổ chức họp báo liên quan đến vụ kiện của bà Đặng Thùy Trang. Tại đây, bà Phạm Kim Dung đã chia sẻ lại câu chuyện của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long – Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng từng bị trường hợp kẻ lừa gạt đến nhà và đòi tiền "mua giải".

nam em tung bi lua gat va doi tien vi loi hua mua giai sau dang quang nhu thuy tien - anh 0
Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Theo bà Phạm Kim Dung, sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em đã nhắn tin cho bà xin gặp để nói về một việc rất quan trọng cần làm rõ. Sau đó cả hai đã có buổi gặp gỡ. Nam Em bày tỏ rằng có một người nói với cô họ mua giải cho người đẹp và cô phải trả tiền cho họ. 

Khi đó bà Dung đã lên tiếng: "Em hãy điện thoại mời người đó tới gặp chị và chị sẽ cùng người đó lên công an làm rõ câu chuyện lừa đảo".

Khi Nam Em liên hệ với người "mua giải", người này không dám đến. Được bà Phạm Kim Dung hỏi rõ sự việc, người đẹp kể lại gần thời điểm diễn ra chung kết cuộc thi, có cô gái nói là sẽ sắp xếp để Nam Em được giải.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Lúc đó tại cuộc thi, Nam Em là một thí sinh rất mạnh, nhưng cô ấy không tự tin vào bản thân mình nên đã đồng ý với những thỏa thuận của người 'mua giải'. Đến khi thật sự đăng quang tại cuộc thi nhan sắc, Nam Em đã báo ngay sự việc với ban tổ chức".

nam em tung bi lua gat va doi tien vi loi hua mua giai sau dang quang nhu thuy tien - anh 0
Nam Em đạt giải phụ Người đẹp truyền thông tại Miss World Việt Nam 2022. 

Về phần người lừa đảo, khi không liên hệ được với Nam Em, người này đã chuyển sang làm phiền mẹ của cô. Cho đến khi bà Phạm Kim Dung làm quyết liệt và muốn đưa sự việc ra công an thì người lừa đảo mới dừng lại và xin Nam Em vài triệu tiền điện thoại vì gọi điện quá nhiều.

"Bà trùm Hoa hậu" cũng gửi lời đến những thí sinh có dự định tham gia các cuộc thi sắc đẹp hãy luôn tin tưởng vào chính mình và BTC, không nên nhận lời bất kỳ ai khi họ đưa ra điều kiện.

Liên hệ phía Nam Em sau khi sự việc bùng nổ khắp mạng xã hội, phía người đẹp cho biết: "Không bàn luận gì về vấn đề này"

nam em tung bi lua gat va doi tien vi loi hua mua giai sau dang quang nhu thuy tien - anh 0
Vụ việc vay tiền giữa Thuỳ Tiên và chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến bà Phạm Kim Dung phải đứng ra lên tiếng và hỗ trợ giải quyết vụ việc, tương tự Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Thuỳ Tiên khẳng định không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía bà Thùy Trang, từ tiền đến trang phục dự thi. Trang phục dự thi của cô được Ban tổ chức lo liệu. Thùy Tiên cũng được Ban tổ chức viết giấy xác nhận việc cô đăng quang là hoàn toàn dựa vào năng lực mình, Ban tổ chức không nhận bất cứ khoản tiền nào từ người khác để giúp cô bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

"Oan gia ngõ hẹp": Nhã Phương, Nam Em chạm mặt nhau tại đám cưới Liêu Hà Trinh

Tại sao Nam Em đưa vương miện hoa khôi ra đấu giá?

Thực hư chuyện Dương Lâm nổi đoá vì Nam Em nói vợ mình "ăn mặc luộm thuộm"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ