"Oan gia ngõ hẹp": Nhã Phương, Nam Em chạm mặt nhau tại đám cưới Liêu Hà Trinh

Nam Em và Nhã Phương bất ngờ chạm mặt nhau tại đám cưới của MC Liêu Hà Trinh, netizen không khỏi tò mò trước thái độ của 2 mỹ nhân.

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong khoảng thời gian yêu xa, mới đây Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã chính thức về chung một nhà. Cặp đôi có tiệc cầu hôn vào 2 năm trước và đã đăng ký kết hôn từ tháng 5.2022, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên tới ngày 10.10 mới tổ chức đám cưới. 

Rất nhiều sao Việt như: vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nhã Phương, Nam Em, Khả Như Jun Phạm, Ngô Kiến Huy,... đồng loạt có mặt để gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi.

oan gia ngo hep nha phuong nam em cham mat nhau tai dam cuoi lieu ha trinh - anh 0
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại đám cưới Liêu Hà Trinh.
oan gia ngo hep nha phuong nam em cham mat nhau tai dam cuoi lieu ha trinh - anh 0
Trong khi Trường Giang đang ở Phan Thiết chúc mừng hạnh phúc của Diệu Nhi thì Nhã Phương có mặt ở TP.HCM chúc mừng Liêu Hà Trinh.

Theo đó, Nam Em cũng là một trong những khách mời đến dự đám cưới của Liêu Hà Trinh tại TP.HCM vào ngày 10.10. Trước sự chạm mặt không đoán trước được này, cộng đồng mạng rất tò mò phản ứng của hai người đẹp.

Lý do màn đụng mặt của Nam Em và Nhã Phương được công chúng tò mò là bởi vào năm 2018, Nam Em từng khiến cả showbiz Việt "dậy sóng" khi tuyên bố về mối tình "đầy sai trái" với Trường Giang - thời điểm nam danh hài còn đang yêu đương mặn nồng với Nhã Phương. Trong chương trình "Một tiếng kể hết", Nam Em từng bộc bạch: "Thời điểm tôi rung động với anh Trường Giang, tôi có thể chết vì anh ấy. Đó là thứ tình cảm không thể diễn tả".

Sau tuyên bố của Nam Em, showbiz Việt bỗng dưng nháo nhào, trên các trang báo lớn bộ ba Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em thay nhau chiếm sóng. Trên mạng xã hội, những cái tên này cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm cho các cuộc bàn luận. Thế nhưng bỏ ngoài tai tất cả thị phi, Nhã Phương vẫn quyết định nhận lời cầu hôn của Trường Giang và cả hai đang có một tổ ấm hạnh phúc bên cạnh cô con gái nhỏ.

oan gia ngo hep nha phuong nam em cham mat nhau tai dam cuoi lieu ha trinh - anh 0

Về phía Nam Em, cô cũng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ sau scandal năm nào. Mới đây, người đẹp này còn giành được vị trí Top 10 chung cuộc của Miss World Vietnam 2022. 

oan gia ngo hep nha phuong nam em cham mat nhau tai dam cuoi lieu ha trinh - anh 0

Lý do Đông Nhi đi đám cưới Liêu Hà Trinh?

Liêu Hà Trinh tuyên thệ trong lễ cưới: "Anh không chỉ là bạn, mà còn là mentor chỉ em làm toán"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ