Thực hư chuyện Dương Lâm nổi đoá vì Nam Em nói vợ mình "ăn mặc luộm thuộm"?

Mạng xã hội đang rầm rộ đoạn clip được cho là Nam Em đề cập không hay đến vấn đề ăn mặc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm, sự thật thế nào?

Mới đây, mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đoạn clip ngắn được cắt ra từ một talkshow giải trí, có sự tham gia của những "cây hài" nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa.

Nội dung đề cập về việc người đẹp Nam Em chê bà xã của Dương Lâm "ăn mặc luộm thuộm" và trong clip Dương Lâm cũng đáp trả về vấn đề này.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía khán giả, nhiều người cho rằng Nam Em làm như thế là không nên bởi vì đó là phong cách ăn mặc riêng của mỗi người.

thuc hu chuyen duong lam noi doa vi nam em noi vo minh an mac luom thuom - anh 0
Nam Em bị chỉ trích nặng đề trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội gần đây.

Sau khi tìm hiểu, đoạn clip gây chú ý này được cắt ra từ một chương trình đã lên sóng vào tháng 10/2021. Và trong tập này, các nghệ sĩ sẽ tranh luận về quan điểm và quyết định của phụ nữ khi lập gia đình. Có thể thấy Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa sẽ "đối đầu" cùng Nam Em và liên tục đưa ra những lập luận để bảo vệ quan điểm.

thuc hu chuyen duong lam noi doa vi nam em noi vo minh an mac luom thuom - anh 0
Trong talkshow này, Nam Em đóng vai trò tranh luận về quan điểm và quyết định của phụ nữ khi lập gia đình. Người đẹp Nam Em dùng lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân.

Và nhiệm vụ của Hoa khôi Nam Em trong tập này sẽ dùng lý lẽ để bảo vệ cho những người phụ nữ độc thân. Cô cho rằng nếu có một hôn nhân không như mong đợi, phụ nữ thà sống một mình còn hạnh phúc hơn.

Đồng thời, việc Nam Em nhắc đến Quỳnh Quỳnh - vợ của Dương Lâm với cách "ăn mặc luộm thuộm" chỉ là một khía cạnh, cụ thể cô đã lấy bà xã của Dương Lâm ra làm ví dụ về việc kết hôn đúng người thì sẽ hạnh phúc như thế nào, cô đã dành nhiều lời khen cho bà xã Dương Lâm: "Chị nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang, là một người phụ nữ hạnh phúc, biết chăm lo cho gia đình". 

thuc hu chuyen duong lam noi doa vi nam em noi vo minh an mac luom thuom - anh 0
Đây là một talkshow kết hợp "quăng miếng" để các nghệ sĩ có dịp tương tác trực tiếp với nhau một cách tự nhiên nhất.

Nếu xem toàn bộ chương trình, có thể thấy Lê Dương Bảo Lâm cũng không bực tức trước lời nói của Nam Em, vì hiện tại các nghệ sĩ chỉ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ luận điểm của mình.

Đồng thời, vì đây là một chương trình talkshow kết hợp với "quăng miếng" hài nên các nghệ sĩ sẽ có dịp "thả miếng" và tương tác trực tiếp với nhau một cách tự nhiên nhất.

thuc hu chuyen duong lam noi doa vi nam em noi vo minh an mac luom thuom - anh 0
Nam Em đã bị hiểu nhầm khi đoạn clip chỉ cắt có một phần của chương trình.

Ngay giữa đêm, Nam Em cũng đã bức xúc đăng đàn về việc cô "cảm thấy bất công và vô lí" khi mình chỉ làm đúng nhiệm vụ là đứng về một phe để làm rõ vấn đề, nhưng lại bị hiểu lầm và chỉ trích chỉ vì đoạn clip cắt không đầu, không đuôi.

thuc hu chuyen duong lam noi doa vi nam em noi vo minh an mac luom thuom - anh 0
Nam Em chia sẻ cảm xúc giữa đêm khi bản thân bị hiểu lầm.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời an ủi đến hoa khôi khi phải hứng chịu những cơn mưa "gạch đá":

"Ngủ đi bé yêu. Ngàn lần thương em. Em giữ gìn sức khỏe nhé. Rất nhiều người hiểu và thương em. Cây ngay không sợ chết đứng nha em."

"Yêu bé nhiều lắm, mạnh mẽ lên nè"

"Tui cũng mất ngủ vì thương và tức cho bà, đọc tus mà tui nhẹ lòng ghê!"

"Thương chị lắm, mạnh mẽ lên tụi em luôn bên cạnh ủng hộ chị"

"Nói xong rồi thi đi ngủ cho khỏe mai còn hát, mai em mặc đầm đẹp hát thật hay nha Nem, thương Nem lắm lắm nha"

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, anh đang là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình: Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi, Người Ấy Là Ai... và là 1 trong 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.  

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

"Tan chảy" với khoảnh khắc: Dương Lâm dỗi, Kiều Minh Tuấn dỗ

Dương Lâm "ra dẻ" hát "Waiting For You" bản bolero: MONO xem xong chắc sốc lắm!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ