Zoom cận nét mặt Nam Em khi lọt Top 10 nhờ khán giả

Nam Em vỡ òa cảm xúc, vui ra mặt khi lọt Top 10 MWVN 2022 nhờ bình chọn của khán giả.

Mới đây MWVN 2022 đã công bố top 10 thí sinh xuất sắc nhất tại đấu trường nhan sắc này. Theo đó người đẹp được yêu thích nhất sẽ được vào top 10 chung cuộc. Giây phút công bố kết quả này, khi MC xướng tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em với số lượt bình chọn là 16.406 từ khán giả, một con số đầy ấn tượng đã khiến cô vỡ òa cảm xúc. Sự vui mừng được thể hiện rõ trên khuôn mặt và nụ cười của cô. Với Nam Em, điều đáng mừng không chỉ là được vào top 10 MWVN 2022 mà còn là sự yêu thương của khán giả dành cho mình.

Trong phần thi bikini, Nam Em đã tự tin sải những bước chân vô cùng điêu luyện, ngoại trừ là cô gái nhận được nhiều sự ủng hộ của fan beauty, những kinh nghiệm và kỹ năng của cô khiến nhiều người đặt niềm tin vào cô.

zoom can net mat nam em khi lot top 10 nho khan gia - anh 0

Đến với Hoa hậu Thế Giới Việt Nam, Nam Em là gương mặt dày kinh nghiệm nhất, hoạt động showbiz nhiều năm. Cô có lợi thế gương mặt khả ái, chiều cao 1,72 m, khả năng thuyết trình trước đám đông, làm chủ tình huống. Người đẹp được nhiều khán giả ủng hộ khi đi thi sắc đẹp ở tuổi 26.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Chung kết Miss World Việt Nam: Có người xài lại trang phục Nam Em

Màn catwalk áo dài của Nam Em bị cameraman lơ đẹp?

Hậu trường Miss World Vietnam: Nam Anh trao vương miện (tự tưởng tượng) cho Nam Em

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ