"Nam Em không chuyên nghiệp khi liên tục hủy show"

Chỉ riêng tại một phòng trà, số lượng show bị người đẹp này hủy đã lên đến con số 3 lần liên tục.

Nam Em mới đây đã chia sẻ việc tiếp tục hủy show diễn tiếp theo của bản thân. Người đẹp này giải thích: "Vì lí do sức khỏe đột xuất của Nam Em, Em rất tiếc khi phải thông báo Em không thể tham gia show Mây Sài Gòn vào tối 24/03 được"

nam em khong chuyen nghiep khi lien tuc huy show - anh 0
Dòng trạng thái từ Nam Em.

Ở phần bình luận, khán giả thể hiện sự bức xúc trước việc Nam Em thường xuyên hủy show diễn.

- Chuyên nghiệp lên bé ơi. Thích bé nhưng như này chán thật đấy. Lý do sức khỏe suốt. 

- Sức khỏe không có nhưng làm việc bên lề nhiều quá. Làm nhiều thứ với điều kiện sức khỏe phải tốt,  bình thường. Còn Nam Emsức khỏe quá yếu mà cái gì cũng tham gia nên nhất là các show trên truyền hình. Đi hát không thuộc lời toàn bộ bài nổi dù chỉ 1 bài.

- Hình như em ko có duyên với Mây hay sao đó. Huỷ 3 show ở Mây rồi! Cẩn thận nha Nem chứ kiểu huỷ show hoài như vay không nên. Ngờii ta lại đánh giá em làm việc không chuyên nghiệp thì sẽ bất lợi cho sự nghiệp của em.

nam em khong chuyen nghiep khi lien tuc huy show - anh 0
Phản hồi gay gắt của khán giả.

Đơn vị tổ chức show diễn cũng nhanh chóng chia sẻ lại bài đăng của Nam Em cùng dòng chú thích: "Chúc Nam Em mau khoẻ & hẹn gặp bạn trong show diễn gần nhất. Chúng tôi đang liên hệ khách của show Trịnh Thăng Bình tối nay (24/3) để giải quyết thắc mắc vả các yêu cầu khác của các bạn, fan Nam Em".

Trước đó, Nam Em cũng từng hủy 3 show tại phòng trà này. Thậm chí, trong giai đoạn thi Miss World Vietnam, cô cũng hoãn show với lời giải thích: "Vì lý do bất khả kháng do lịch trình của Miss World bị trùng với đêm nhạc". Nam Em cũng hi vọng khán giả có thể bỏ qua cho sự cập rập này.

nam em khong chuyen nghiep khi lien tuc huy show - anh 0

Trước đó, từng có ý kiến cho rằng "bỏ tiền ra mua vé nghe Nam Em hát cảm thấy lãng phí" khiến khán giả xôn xao.Bản thân Nam Em cũng chú ý đến nhận định này. Người đẹp cũng bày tỏ thật ra với những lời khen chê của khán giả, cô không muốn giải thích.

Ngoài ra, cô còn không ít lần nhận chỉ trích vì sự hời hợt, thậm chí là bỡn cợt khi đứng trên sân khấu âm nhạc. Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp này đang không đủ sự tôn trọng dành cho nghề hát.

Chia sẻ về con đường ca hát, Nam Em khẳng định: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời".

nam em khong chuyen nghiep khi lien tuc huy show - anh 0

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Cắt ghép sai lệch phát ngôn: Không có chuyện 1% từ tlinh hoàn thiện MCK

Lý do Nam Em hát trong show của nhạc sĩ Đức Trí

Nam Anh - Nam Em: Người không chuyên (lại) đi thi hát

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ