Lý do Nam Em hát trong show của nhạc sĩ Đức Trí

Dù là cái tên gặp nhiều trái chiều, Nam Em vẫn xuất hiện trên tấm poster đêm nhạc cùng một loạt giọng hát đầy thực lực.

Mới đây, việc Nam Em xuất hiện trong một poster đêm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí đang được nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, 4 cái tên khác cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc này bao gồm Nguyên Hà, Lê Hiếu, Quốc Thiên và "chị Chanh" Phương Thanh.

ly do nam em hat trong show cua nhac si duc tri - anh 0
Poster đêm diễn đang "gây bão".

Chủ nhân phòng trà cũng tâm sự về việc mời Nam Em  trên trang cá nhân: "Đặt cạnh 4 ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc tình sẽ lại càng là thách thức với Nam Em và ban tổ chức.

Không hẳn vì fan Nam Em đông và luôn 'cháy vé' mà chúng tôi đặt Nam Em vào đây, mà sự mong manh trong giọng hát của Nam Em phù hợp với một số ca khúc của anh Trí và thuyết phục được anh đồng ý.

Với một người khó tính như anh (và mình) chắc chắn một điều chưa bao giờ mình làm 1 show thu tiền vé mà không nghĩ tới trải nghiệm của khán giả. Mình tin rằng đây sẽ là show nhạc Đức Trí 'thú vị' và đặc biệt nhất so với các show trước".

ly do nam em hat trong show cua nhac si duc tri - anh 0

Ở phần bình luận, khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự kết hợp này. Tuy vậy, đây được nhiều người xem như một thử thách với Nam Em trong hành trình theo đuổi âm nhạc của người đẹp này. Trước đó, cô từ chối danh xưng ca sĩ khi được Vương Anh Tú gọi.

Trước đó, không ít những chỉ trích đã dành cho người đẹp này trong một buổi biểu diễn ở Đà Lạt khi cô giỡn hớt quá đà khi đang hát.

Điều này cũng lặp lại trong nhiều đêm diễn. Đồng thời người đẹp này cũng gặp nhiều trái chiều về giọng hát khi một bộ phận khán giả tìm hiểu về thanh nhạc cho rằng cô không thực sự có sự đầu tư về giọng hát dù đã kiếm tiền nhờ âm nhạc trong nhiều năm.

ly do nam em hat trong show cua nhac si duc tri - anh 0

Trước đó, chia sẻ về con đường ca hát, Nam Em khẳng định: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời".

Nam Em nổi lên với nhiều bài cover gây sốt, tạo được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng. Vì vậy, cô cũng được nhiều đêm nhạc mời góp mặt với vai trò ca sĩ chính trong đêm diễn. 

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Ngọc Châu chiếm spotlight của Nam Anh - Nam Em

Nam Em bị chê "hát như đọc kinh"

Nghịch lý: Đêm nhạc Nam Em "cháy vé" dù không nhận là ca sĩ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ