Nam ca sĩ và Vợ Tuyệt Vời Nhất... lần hai

Nhiều netizen mong rằng ca khúc này chỉ dừng ở phần 2 chứ không nên thêm nhiều hơn nữa.

Vũ Duy Khánh được nhiều netizen cho là một trong những nam ca sĩ có nhiều ca khúc về vợ nhất của V-Pop. Chính anh cũng đã xác nhận việc này trên trang fanpage của mình.

Để liệt kê nhanh, một vài ca khúc của anh về nửa kia của mình có thể kể đến: Vợ Yêu, Chúc Vợ Ngủ Ngon, Xin Lỗi Vợ Yêu và đặc biệt nhất chắc chắn sẽ phải nhắc đếnVợ Tuyệt Vời Nhất.

Mới đây, anh vừa cho ra mắt ca khúc Vợ Tuyệt Vời Nhất 2 và nhận được rất nhiều sự chú ý vì anh vừa kết hôn với người vợ tiếp theo. Nhiều netizen cho rằng đây là một "chiến thuật" của anh để làm chiều lòng người vợ mới vì trước đó, Vợ Tuyệt Vời Nhất là ca khúc được dành tặng cho DJ Tiên Moon - vợ cũ của anh.

Đây cũng là ca khúc đã làm nên tên tuổi của nam ca sĩ vào năm 2018. Độ phủ sóng của bài hát này là rất mạnh mẽ khi liên tục xuất hiện trong các đám cưới, những buổi tiệc và cả những bản cover đầy cảm xúc trên các nền tảng mạng xã hội.

nam ca si va vo tuyet voi nhat lan hai - anh 0
Nhiều người cho rằng đây là "chiến thuật" của Vũ Duy Khánh.

Một số khán giả đã tỏ ra rất thích thú với sản phẩm mới của Vũ Duy Khánh và để lại một số bình luận hài hước ở phía dưới những bài đăng của anh:

- Hay quá anh ơi. Nhưng em không chờ Vợ Tuyệt Vời Nhất 3 đâu ạ

- Chiến thuật nịnh vợ đỉnh cao dành cho những anh em biết làm nhạc.

- Hay lắm anh Khánh ơi, em lại có bài để hát tặng vợ rồi.

- Không thể phù hợp hơn cho ngày 8/3.

Chia sẻ về "một nửa" hiện tại, Vũ Duy Khánh cho biết dù Phương Anh kém mình gần 1 con giáp nhưng lại giúp anh thay đổi nhiều quan điểm sống.

nam ca si va vo tuyet voi nhat lan hai - anh 0
Vũ Duy Khánh bên người vợ hiện tại của mình.
nam ca si va vo tuyet voi nhat lan hai - anh 0
Một netizen bình luận: "Vợ xinh thế này thì không làm thêm phần 2 hơi phí"

Trước đó, vào tháng 3/2020, Vũ Duy Khánh từng gây chú ý khi cho biết anh và vợ cũ đã dọn về sống chung nhà, quyết định tái hợp dù khi đó cả hai đã ly hôn được 2 năm.

Lúc ấy, nam ca sĩ khẳng định: "Tôi và Tiên Moon chưa bao giờ xa nhau, ngay cả khi cầm tờ giấy ly hôn". Tuy nhiên không lâu sau đó, anh đã công khai chuyện tình cảm với người vợ hiện tại là Phương Anh.

Sau Rap Việt, Mai Ngô đã có Không Phải Tại Nó version 2?

Học trò Wowy kết hợp cùng người quen của Jack hậu Rap Việt

Debut ca khúc từ Đạt G, LONA gợi nhớ đến... Chi Pu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ